Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook

Hình ảnh con gái ông chủ Facebook siêu đáng yêu được đăng tải lên mạng xã hội nhiều lần khiến cư dân mạng xôn xao, thích thú.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook - Ảnh 1

Sau khi cô con gái Max chào đời, nhà sáng lập, đồng thời là chủ tịch Facebook Mark Zuckerberg cùng vợ là Priscilla Chan đã tuyên bố từ giờ đến cuối đời sẽ ủng hộ 99% cổ phần Facebook để gây quỹ từ thiện. Với giá trị cổ phiếu của công ty hiện nay, số tiền từ thiện sẽ vào khoảng 45 tỷ USD. Ảnh: Zing News.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook - Ảnh 2

Trong bức ảnh, Mark bế con gái với ánh mắt chan chứa yêu thương. Max, con gái ông chủ Facebook vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh này nhanh chóng gây "bão" like trên Facebook. Ảnh: yeutretho.vn.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook - Ảnh 3

Dân mạng thích thú với bức ảnh bé Max diện đồ "Star Wars" được bố Mark đăng lên mạng xã hội trước đó. Ảnh: yeutretho.vn.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook - Ảnh 4

Đăng kèm bức ảnh bé gái 2 tháng tuổi bình thản nằm trên mặt nước trong vòng tay người cha là dòng chú thích: "Giờ học bơi đầu tiên của Max. Con bé thích điều đó". Bài đăng ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng và đạt gần một triệu lượt thích cùng hơn 21.000 bình luận chỉ sau vài giờ. Ảnh: tintm.com.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook - Ảnh 5

Trước đó, Mark đăng tải hình ảnh cả gia đình bên nhau hạnh phúc ngày đầu năm mới. Ảnh: tiin.vn.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook - Ảnh 6

Hình ảnh làm ông bố "bỉm sữa" của Mark nhận được lượng like khủng. Ảnh: tiin.vn.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook - Ảnh 7

Khi con gái mới được 2 tuần tuổi, Mark Zuckerberg và Priscilla ChanMark đã đọc cho con nghe nghe sách Vật lý lượng tử khiến nhiều ông bố, bà mẹ trẻ ngạc nhiên. Ảnh: Zing News.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái ông chủ Facebook - Ảnh 8

Niềm hạnh phúc vô bờ bến của ông bố sau nhiều năm khao khát có được một thiên thần nhỏ. Ảnh: vietnamnet.vn.