Hình ảnh nam sinh đánh đập mẹ dữ dội khiến dân mạng phẫn nộ và thái độ của người mẹ gây tranh cãi

  Những hình ảnh này được chia sẻ thông qua đoạn clip đăng tải trên TikTok.

  Theo Stomp đưa tin, vào ngày 6/10 vừa qua, cảnh sát Singapore cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc một nam sinh bị bắt gặp đánh mẹ liên tục. Trước đó, những hình ảnh này được đăng trên TikTok và dân mạng đã báo cáo cho biên tập viên của Stomp nhờ yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra. Theo thông tin trên đoạn clip thì nó được quay vào 21h21 ngày 21/9 vừa qua.

  Trong đó, nam sinh được nhìn thấy mặc trang phục của trường cấp 2 Geylang Methodist School xảy ra tranh cãi với một người phụ nữ đang ngồi bệt dưới sàn và xưng mình là "mẹ".

  Điều khiến người ta phẫn nộ là nam sinh kia liên tục tát vào mặt mẹ mình trong khi người mẹ thì không ngừng nói: "Không, mẹ làm điều đó là vì con. Con nên... biết ơn mẹ chứ" và cố gắng đẩy đối phương ra chỗ khác.

  "Con cứ tự động làm những gì mình muốn, con không thấy chán à?", "Đừng có kêu mẹ phải làm cái này nhanh, cái kia nhanh lên nữa" - người mẹ nói thêm và 2 câu nói này đã khiến bà gánh chịu 2 cú tát nữa.

  Trong clip, còn có tiếng nam sinh cãi lại mẹ: "Con đã nói mẹ bao nhiêu lần rồi?" và người mẹ đáp: "Thế đây là cách con đối xử với mẹ à?". Trong quá trình tranh cãi, nam sinh còn buông lời chửi mắng mẹ. Người mẹ thì chỉ biết thu mình vào một góc mà khóc ngất.

  Đoạn clip này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hơn 2 nghìn lượt bình luận. Chứng kiến những gì nam sinh làm với mẹ mình, cư dân mạng không khỏi phẫn nộ, có người còn từ chối tin đoạn clip là thật. Tuy nhiên, một số người cho rằng người mẹ không nên "hèn nhát" ngồi dưới đất và để mặc con mình bắt nạt. Cô cần phản kháng bằng thái độ kiên quyết và nhân cơ hội này để dạy cho đứa trẻ một bài học. Sự nhường nhịn, chiều chuộng củan người mẹ sẽ khiến nam sinh kia càng hành động quá đáng hơn.

  Stomp đã liên hệ với cảnh sát và họ cho biết đã nhận được tin báo về vụ việc, hiện đang tiến hành điều tra. Phía nhà trường của nam sinh kia từ chối đưa ra bình luận.

  Thái Anh

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/hinh-anh-nam-sinh-danh-dap-me-du-doi-khien-dan-mang-phan-no-va-thai-do-cua-nguoi-me-gay-tranh-cai-20201008152737778.htm