Hình ảnh mới nhất của Nam Em

Mới đây, bạn trai Nam Em - Bùi Hữu Cường - tiết lộ hình ảnh Nam Em tiều tụy, nằm trên giường bệnh khiến cư dân mạng xôn xao.

Nam Em được cấp cứu tại bệnh viện

Nam Em được cấp cứu tại bệnh viện

Bạn trai kiêm quản lý, đại diện truyền thông của Nam Em mới đây đã thông báo về tình hình sức khỏe của Nam Em. Trước đó, vào ngày 28-2, Nam Em đã không đến Sở TTTT TP HCM làm việc theo giấy mời vì trên đường đến sở, cô không khỏe và phải cấp cứu tại bệnh viện Bình Thạnh (TP HCM).

Cụ thể, trên đường đến Sở, Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau, phải vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại, theo chẩn đoán của bác sĩ, Nam Em bị chảy máu tiêu hóa mức độ nhẹ, viêm dạ dày ruột, trào ngược dạ dày, thực quản và dị ứng.

Người đẹp được khuyên nên nghỉ ngơi, tránh căng thẳng và cần khám chuyên khoa tiêu hóa, nội thần kinh.

"Đây là sự cố ngoài mong muốn. Vì không đủ điều kiện sức khỏe nên Nam Em không thể lên làm việc, hợp tác với cơ quan chức năng. Tôi đã lên Sở, đại diện cho Nam Em để làm việc. Trong tuần này, tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc trước khi có kết quả chính thức từ Sở TTTT TP HCM" - bạn trai Nam Em cho hay.

Bạn trai Nam Em mong mọi người dừng đả kích Nam Em

Bên cạnh việc thông báo tình hình sức khỏe của Nam Em, bạn trai Nam Em cũng mong "Tôi hi vọng mọi người có cái nhìn đồng cảm hơn với Nam Em thay vì đả kích. Trong thời gian chờ đợi Sở có kết luận chính thức, mong mọi người không đưa ra những thông tin sai lệch để câu chuyện bị đẩy đi quá xa".

Theo ông Bùi Hữu Cường, lâu nay Nam Em bị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý bất ổn dẫn tới việc cô có hành vi và lời nói không chuẩn mực.

Trước đó, Nam Em cũng lên tiếng xin lỗi và chấp nhận mọi xử phạt liên quan đến việc cô thường xuyên có những phát ngôn gây sốc khi live stream. "Tôi xin lỗi vì đã không yêu bản thân, thay vào đó bám vào những tổn thương của quá khứ. Tôi đã không làm tốt trách nhiệm của một công dân, gây ảnh hưởng tiêu cực trên mạng xã hội. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật" - Nam Em cho hay.

Thùy Trang

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-nam-em-196240229131416944.htm