Hình ảnh hài hước của Kim Lý, Chi Pu trong poster 'Vệ sĩ Sài Gòn'

Trong bộ poster "Vệ sĩ Sài Gòn", các nhân vật do - Kim Lý, Chi Pu, Thái Hòa... đảm nhiệm được đánh giá điểm mạnh, điểm yếu một cách hài hước, độc đáo.

Hình ảnh hài hước của Kim Lý, Chi Pu trong poster 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 1

Trong phim "Vệ sĩ Sài Gòn", Kim Lý vào vai Trịnh - một người nghiêm túc đến độ anh đều nhìn mọi thứ bằng ánh mắt “đầy nguy hiểm”. Trịnh có đến 90% lợi thế là sức mạnh. Tuy nhiên, “nhờ” có những chướng ngại vật do Viên (Thái Hòa đóng) gây ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trịnh mới có nhiều dịp khoe tài năng hơn và khán giả sẽ có được những tiếng cười trên hành trình thực hiện nhiệm vụ của hai anh vệ sĩ.

Hình ảnh hài hước của Kim Lý, Chi Pu trong poster 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 2

Xinh đẹp và thông minh là đặc điểm nhận dạng của Thi, cô thư ký thành đạt do Chi Pu thủ vai. Cô nhận nhiệm vụ trợ giúp chàng công tử Henry (B Trần đảm nhiệm).

Hình ảnh hài hước của Kim Lý, Chi Pu trong poster 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 3

Thái Hòa vào vai Viên – hội tụ đầy đủ những tật xấu không nên có của một người vệ sĩ chuyên nghiệp: hấp tấp, láu cá, mê gái, ham vui. Chính vì vậy mà khi gặp một cô gái đẹp, 99% là Viên sẽ bị mê hoặc.

Hình ảnh hài hước của Kim Lý, Chi Pu trong poster 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 4

Diệp Lâm Anh - vai Kiều...

Hình ảnh hài hước của Kim Lý, Chi Pu trong poster 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 5

... và Khương Ngọc (vai Đạt), họ là những đối thủ của Kim Lý và Thái Hòa trong phim "Hình nhân".

Hình ảnh hài hước của Kim Lý, Chi Pu trong poster 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 6

B Trần (vai Henry) - một "soái ca" chính hiệu của triệu triệu cô gái, đồng thời cũng là thân chủ của cặp đôi vệ sĩ bá đạo Kim Lý, Thái Hòa.

Hình ảnh hài hước của Kim Lý, Chi Pu trong poster 'Vệ sĩ Sài Gòn' - Ảnh 7

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My (vai Sếp Nhi) - một người nghiêm khắc và đảm nhiệm vai trò “cai quản” cặp đôi vệ sĩ Thái Hòa và Kim Lý. Đây cũng là người phụ nữ quyền lực duy nhất của công ty vệ sĩ có khả năng “xoay vần” những anh chàng vệ sĩ lắm tài nhiều tật này.