Hình ảnh Ford Ranger Black Edition sắp ra mắt

Để chúc mừng cho sự thành công của dòng xe Ranger, Ford quyết định cho ra mắt phiên bản bản đặc biệt Ranger Black Edition.

Hình ảnh Ford Ranger Black Edition sắp ra mắt - Ảnh 1

Giá của chiếc xe chưa được công bố, nhưng theo nhà sản xuất thì đây là phiên bản giới hạn với chỉ 2.500 chiếc được bán ra

Hình ảnh Ford Ranger Black Edition sắp ra mắt - Ảnh 2

Ốp thân xe được mạ crom và cả chiếc xe được phủ 1 màu đen từ tấm lưới tản nhiệt, thanh sports bar, mâm xe hợp kim và một số chi tiết bên ngoài khác.

Hình ảnh Ford Ranger Black Edition sắp ra mắt - Ảnh 3

Chiếc xe được trang bị hệ thống giải trí SYNC 3 của Ford với màn hình cảm ứng 8 inches, camera hỗ trợ lùi, hệ thống định vị toàn cầu, hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập, ghế được bọc da, 2 kính chiếu hậu được trang bị hệ thống chống sương và phía trước đặt camera hỗ trợ đậu xe.

Hình ảnh Ford Ranger Black Edition sắp ra mắt - Ảnh 4

“Khách hàng của Ranger ưa thích sự bền bỉ, sự linh hoạt trong các địa hình khác nhau và thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn của chiếc xe. Chúng tôi tin rằng phiên bản mới này sẽ nhanh chóng được khách hàng đón nhận”, Hans Schep – Tổng Giám đốc thương mại của Ford ở châu Âu cho biết.

Hình ảnh Ford Ranger Black Edition sắp ra mắt - Ảnh 5

Ford sẽ cho ra mắt chiếc Ranger phiên bản "New Black" tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017 (Frankfurt Motor Show 2017) từ ngày 12/9.