Hình ảnh đụng độ dữ dội gần trại tị nạn Pháp

Cảnh sát Pháp đã phải sử dụng hơi cay và vòi rồng để trấn áp những người biểu tình trong cuộc đụng độ dữ dội gần trại tị nạn Jungle ở Calais.

Reuters đưa tin, cuộc đụng độ dữ dội gần trại tị nạn Jungle ở thành phố cảng Calais của Pháp xảy ra vào ngày 1/10. Khoảng 200 di dân và 50 người biểu tình tuần hành nhằm phản đối điều kiện sống trong khu trại tị nạn bất chấp lệnh cấm của chính phủ nước này. Cảnh sát Pháp đã phải sử dụng hơi cay và vòi rồng để giải tán đám đông trong khi những người biểu tình ném đá về phía lực lượng an ninh. Được biết, giới chức Pháp đã triển khai hơn 200 cảnh sát để trấn áp đám đông biểu tình. Những người biểu tình "đối đầu" với cảnh sát Pháp. Đám đông di dân và người biểu tình tập trung bên ngoài khu trại tị nạn Calais. Một người biểu tình giơ cao tấm biển có dòng chữ với nội dung “Tôi là một người tị nạn” trong cuộc đụng độ với cảnh sát pháp ở thành phố Calais ngày 1/10. Theo Sputnik, cuộc đụng độ kéo dài 3 giờ đã khiến 10 cảnh sát bị thương, trong đó có một cảnh sát đã được đưa vào bệnh viện điều trị. Ảnh: Hơi cay mù mịt tại khu vực xảy ra cuộc đụng độ ở Pháp hôm 1/10. Ngoài ra, một phóng viên cũng đã bị thương do bị người biểu tình ném đá. Tổng thống Pháp Francois Hollande trước đó tuyên bố sẽ đóng cửa khu trại Jungle này vào cuối năm nay. Được biết, hiện 10 nghìn người đang sinh sống trong khu trại Jungle. Một di dân đứng đối diện lực lượng cảnh sát chống bạo động Pháp trong cuộc biểu tình hôm 1/10.

Reuters đưa tin, cuộc đụng độ dữ dội gần trại tị nạn Jungle ở thành phố cảng Calais của Pháp xảy ra vào ngày 1/10.

Khoảng 200 di dân và 50 người biểu tình tuần hành nhằm phản đối điều kiện sống trong khu trại tị nạn bất chấp lệnh cấm của chính phủ nước này.

Cảnh sát Pháp đã phải sử dụng hơi cay và vòi rồng để giải tán đám đông trong khi những người biểu tình ném đá về phía lực lượng an ninh.

Được biết, giới chức Pháp đã triển khai hơn 200 cảnh sát để trấn áp đám đông biểu tình.

Những người biểu tình "đối đầu" với cảnh sát Pháp.

Đám đông di dân và người biểu tình tập trung bên ngoài khu trại tị nạn Calais.

Một người biểu tình giơ cao tấm biển có dòng chữ với nội dung “Tôi là một người tị nạn” trong cuộc đụng độ với cảnh sát pháp ở thành phố Calais ngày 1/10.

Theo Sputnik, cuộc đụng độ kéo dài 3 giờ đã khiến 10 cảnh sát bị thương, trong đó có một cảnh sát đã được đưa vào bệnh viện điều trị. Ảnh: Hơi cay mù mịt tại khu vực xảy ra cuộc đụng độ ở Pháp hôm 1/10.

Ngoài ra, một phóng viên cũng đã bị thương do bị người biểu tình ném đá.

Tổng thống Pháp Francois Hollande trước đó tuyên bố sẽ đóng cửa khu trại Jungle này vào cuối năm nay. Được biết, hiện 10 nghìn người đang sinh sống trong khu trại Jungle.

Một di dân đứng đối diện lực lượng cảnh sát chống bạo động Pháp trong cuộc biểu tình hôm 1/10.