Hình ảnh cuộc tranh luận bầu cử của hai 'phó tướng'

Cuộc tranh luận bầu cử Mỹ giữa ứng viên phó tổng thống Mỹ Tim Kaine (đảng Dân chủ) và Mike Pence (đảng Cộng hòa) đang diễn ra căng thẳng tại Virginia.

Hai ứng viên phó tổng thống Mỹ Tim Kaine (đảng Dân chủ) và Mike Pence (đảng Cộng hòa) đang tham gia cuộc tranh luận bầu cử Mỹ phát sóng trực tiếp trên truyền hình từ lúc 21h00 ET ngày 4/10 (tức khoảng 8h ngày 5/10 theo giờ Việt Nam). Cuộc tranh luận bầu cử đầu tiên giữa hai phó tướng được tổ chức tại Đại học Longwood, thị trấn Farmville, bang Virginia. Ảnh: Hai ông bắt tay nhau trước khi chính thức tranh luận. Mỗi người có 2 phút để trả lời các câu hỏi mà người dẫn dắt đưa ra. Bà Anne Holton, vợ của ông Tim Kaine vẫy tay chào mọi người khi tới nghe cuộc tranh luận hôm 4/10 (giờ Mỹ) ở Đại học Longwood. Còn đây là bà Karen Pence, vợ ông Mike Pence cũng tới dự. Eric Trump, con trai ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump, ngồi hàng ghế đầu trong lần tranh luận trực tiếp này. Một người tới dự đặt tay lên cuốn ghi tóm lược nội dung chương trình tranh luận. Ông Mike Pence chụp ảnh trước giờ lên sóng. Các nhân viên nhà đài CBS News đang chuẩn bị sửa sang lại hội trường ghi hình cuộc tranh luận. MC Elaine Quijano của đài CBS News trước giờ ghi hình. Năm nay 42 tuổi, bà là người Mỹ gốc Á đầu tiên và trẻ nhất dẫn dắt một cuộc tranh luận trong bầu cử Mỹ. Các sinh viên ngồi ngoài khu vườn trong khuôn viên trường đại học Longwood để theo dõi cuộc tranh luận này qua màn hình. Các khán giả vỗ tay trước khi cuộc tranh luận chính thức bắt đầu. Thống đốc bang Virginia Terry McAuliffe trả lời cánh báo chí trước cuộc tranh luận. Nhân viên nhà đài dọn sạch hội trường trước giờ ghi hình. Một phóng viên đang quay hình để giới thiệu cuộc tranh luận. Một tấm biển có nội dung quảng bá cuộc tranh luận bầu cử của hai phó tướng được đặt bên ngoài một cửa hiệu săm ở Farmville.

Hai ứng viên phó tổng thống Mỹ Tim Kaine (đảng Dân chủ) và Mike Pence (đảng Cộng hòa) đang tham gia cuộc tranh luận bầu cử Mỹ phát sóng trực tiếp trên truyền hình từ lúc 21h00 ET ngày 4/10 (tức khoảng 8h ngày 5/10 theo giờ Việt Nam).

Cuộc tranh luận bầu cử đầu tiên giữa hai phó tướng được tổ chức tại Đại học Longwood, thị trấn Farmville, bang Virginia. Ảnh: Hai ông bắt tay nhau trước khi chính thức tranh luận. Mỗi người có 2 phút để trả lời các câu hỏi mà người dẫn dắt đưa ra.

Bà Anne Holton, vợ của ông Tim Kaine vẫy tay chào mọi người khi tới nghe cuộc tranh luận hôm 4/10 (giờ Mỹ) ở Đại học Longwood.

Còn đây là bà Karen Pence, vợ ông Mike Pence cũng tới dự.

Eric Trump, con trai ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump, ngồi hàng ghế đầu trong lần tranh luận trực tiếp này.

Một người tới dự đặt tay lên cuốn ghi tóm lược nội dung chương trình tranh luận.

Ông Mike Pence chụp ảnh trước giờ lên sóng.

Các nhân viên nhà đài CBS News đang chuẩn bị sửa sang lại hội trường ghi hình cuộc tranh luận.

MC Elaine Quijano của đài CBS News trước giờ ghi hình. Năm nay 42 tuổi, bà là người Mỹ gốc Á đầu tiên và trẻ nhất dẫn dắt một cuộc tranh luận trong bầu cử Mỹ.

Các sinh viên ngồi ngoài khu vườn trong khuôn viên trường đại học Longwood để theo dõi cuộc tranh luận này qua màn hình.

Các khán giả vỗ tay trước khi cuộc tranh luận chính thức bắt đầu.

Thống đốc bang Virginia Terry McAuliffe trả lời cánh báo chí trước cuộc tranh luận.

Nhân viên nhà đài dọn sạch hội trường trước giờ ghi hình.

Một phóng viên đang quay hình để giới thiệu cuộc tranh luận.

Một tấm biển có nội dung quảng bá cuộc tranh luận bầu cử của hai phó tướng được đặt bên ngoài một cửa hiệu săm ở Farmville.