Hình ảnh ca sĩ Kim Ngân khiến khán giả cay mắt, xót xa cho huyền thoại một thời

Hình ảnh mới đây của ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của nữ ca sĩ Kim Ngân khiến dân tình không khỏi chạnh lòng.

Trong clip, ca sĩ Kim Ngân tóc rối bời, quần áo xộc xệch, tay cầm đồ ăn đứng giữa nhóm người đang nhảy múa. Hình ảnh nữ ca sĩ đình đám một thời, nay lại xuất hiện với trang phục cùng vẻ bề ngoài phờ phạc khiến khán giả cay khóe mắt.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân.

Chứng kiến hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã để lại lời xót xa, mong ca sĩ Kim Ngân có được một nơi nương tựa, không còn cảnh lang thang "ngày đây mai đó".

"Nhìn mà chạnh lòng, không ai có thể ngờ đây là một ca sĩ nổi tiếng thập niên 80", "Xem cô mà thấy tội làm sao, mong có ai giúp đỡ cô", "Thấy cảnh lang thang của ca sĩ Kim Ngân mà mình không cầm được nước mắt",... là những bình luận mà cư dân mạng để lại khi chứng kiến hình ảnh của ca sĩ Kim Ngân.

Hình ảnh ca sĩ Kim Ngân quần áo xộc xệch, đứng giữa đám đông khiến cư dân mạng chạnh lòng.

Kim Ngân từng là ca sĩ nổi tiếng một thời, tuy nhiên những biến cố cuộc đời khiến cô dần sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả. Chính điều này cũng khiến nữ ca sĩ dần bị xa lánh và bị loại khỏi giới nghệ sĩ tại hải ngoại, sự nghiệp vì đó cũng tuột dốc không phanh.

Ca sĩ Kim Ngân từng được nghệ sĩ hài Thúy Nga giúp đỡ.

Thời điểm năm 2021, hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lang thang ở Mỹ, tinh thần không ổn định đã khiến nhiều khán giả xót xa. Ca sĩ Kim Ngân sau đó đã nhận được sự giúp đỡ của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, trong đó có nghệ sĩ hài Thúy Nga. Tuy vậy, trước những ồn ào về tiền bạc đã khiến cho nghệ sĩ Thúy Nga không tiếp tục giúp đỡ Kim Ngân.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/hinh-anh-ca-si-kim-ngan-khien-khan-gia-cay-khoe-mat-202309061543080004.html