Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Ngay sau khi đáp chuyến bay đến TP HCM, ca sĩ Bi Rain đã di chuyển đến nhà thi đấu Phú Thọ để tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1

Tối 27/8, ngay sau khi đáp chuyến bay đến TP HCM, ca sĩ Bi Rain và đội ngũ của anh di chuyển đến nhà thi đấu Phú Thọ để tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2

Dù quá nửa đêm, phần tổng duyệt của nam ca sĩ vẫn diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng. Anh trình diễn lần lượt các ca khúc đã thống nhất từ trước đó vài tháng. Đến nay, tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3

Nam ca sĩ thực hiện những bước nhảy mang đậm dấu ấn đặc trưng để phối ráp với thiết kế sân khấu, âm thanh – ánh sáng. Rất nhiều những kỹ thuật sân khấu hiện đại và độc đáo được kết hợp trong màn trình diễn của Bi Rain, hứa hẹn bùng nổ và thiêu đốt không gian của nhà thi đấu.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4

Nam ca sĩ đã dành lời khen cho BTC vì chuẩn bị rất chu đáo, chuyên nghiệp. Về phần trình diễn, anh nói không thể tìm được bất cứ điểm nào để góp ý thêm vì mọi thứ anh nhận thấy trong buổi tổng duyệt đã hoàn hảo.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5

Tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM), nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những chuẩn mực quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Đây là một yêu cầu cơ bản và tương tự những nghệ sĩ nước ngoài trong các chuyến lưu diễn khắp nhiều nơi.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 6

Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Thực tế, phòng chờ nằm ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 7

Biết tin Bi Rain đến Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ tập trung thành từng nhóm và cầm những khẩu hiệu dành cho thần tượng của mình. Khoảng 0h sáng ngày 28/8, anh mới xong phần tổng duyệt và lặng lẽ ra về bằng cổng chính cùng êkíp.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 8

Ngoài Bi Rain, buổi tổng duyệt còn còn quy tụ những ca sĩ hàng đầu khách mời khác như: Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn. Các tiết mục của họ cũng được dàn dựng công phu, hoành tráng và mang đậm tính sáng tạo.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 9

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định, đêm thi sẽ không có các tiết mục văn nghệ mang tính đan xen hoặc giải trí đơn thuần mà là một chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, tổng hòa những giá trị truyền thống và kết nối với tinh thần hiện đại, hội nhập quốc tế.

Hình ảnh Bi Rain tổng duyệt cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 10

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ bắt đầu 20h, ngày chủ nhật 28/8, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 cùng 14 Đài khác: VTV9, Bình Dương, Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang, Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận