Hình ảnh bà Nga của Thương Ngày Nắng Về mắc bệnh tuổi già khiến khán giả xúc động nhớ về mẹ mình

  Chứng mất trí nhớ của mẹ Nga ngày càng nặng khiến khán giả xem Thương Ngày Nắng Về mà khóc hết nước mắt.

  Trong tập mới đây của Thương Ngày Nắng Về, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã đi khám và phát hiện bản thân mắc chứng bệnh đãng trí của người già. Bà chọn cách viết nhật ký để lưu giữ những ký ức của mình về gia đình, về các con trong những khi đầu óc còn tỉnh táo.

  Trong trailer phần 2 tập 53 vừa được đăng tải, dường như bệnh tình của bà Nga ngày càng trầm trọng hơn. Khi đang nói chuyện cùng chú chim của cậu Vượng, bà chợt thấy hình ảnh Khánh và Trang lúc nhỏ nên chạy theo. Quá mải miết tìm con, bà lao ra giữa đường khi xe cộ đang vào lúc đông đúc. May thay, Duy (Đình Tú) xuất hiện kịp thời và đưa bà Nga đến nơi an toàn.

  Hình ảnh mẹ Nga cả đời tần tảo vì con, đến lúc xế chiều lại mắc bệnh tuổi già khiến khán giả khóc hết nước mắt. Diễn xuất quá chân thật trong từng ánh mắt, cử chỉ của NSƯT Thanh Quý cũng khiến người xem không khỏi bồi hồi, xúc động.

  Thậm chí, nhiều khán giả chỉ mới xem trailer tập 53 thôi cũng đã phải thốt lên rằng “Quá buồn”. Mẹ Nga của Thương Ngày Nắng Về đã khiến biết bao người con nhớ về mẹ mình. Mẹ cũng đã từng có thời tuổi trẻ hết lòng vì các con, nhưng rồi mẹ cũng phải già đi theo dòng chảy thời gian. Nhìn hình ảnh mẹ Nga trên màn ảnh, có ai mà lại không muốn ôm mẹ mình nhiều hơn chút nữa cơ chứ!

  - Xem đoạn này thấy buồn thế, ai rồi cũng phải già và yếu đi. Chỉ biết ước những người thân yêu bên mình mãi mãi khỏe mạnh vui vẻ.

  - Xem đoạn này thấy buồn thế, ai rồi cũng phải già và yếu đi. Chỉ biết ước những người thân yêu bên mình mãi mãi khỏe mạnh vui vẻ.

  - Lúc mẹ Nga nhớ lại cảnh 2 chị em dắt tay nhau đi, tự dưng mình khóc, nhớ lại khi xưa mẹ cũng đạp xe chở 2 chị em đi học 5km. Giờ mẹ cũng già rồi!

  - Xem đến đoạn này thấy thương mẹ cả 1 đời vất vả vì con vì cháu nhưng đến khi bệnh tật lại 1 mình chịu đựng không dám nói ra với ai.

  - Thương mẹ Nga béo quá . Thương những người mẹ luôn hy sinh thầm lặng và yêu Thương có vô bờ bến . Cảm ơn mẹ!

  - Mỗi lần xem phim, đến đoạn có bà Nga là mình lại khóc, bởi đâu đó mình thấy hình ảnh Mẹ mình trong đó mà giờ thi thoảng được gặp mẹ trong giấc mơ.

  - Một vai diễn rất đạt, nói lên được nỗi khổ bất công của những người mẹ đơn thân. Cảm ơn nghệ sĩ Thanh Quý.

  - Thương bà Nga nhiều cả cuộc đời vì con vì cháu chưa một ngày nghỉ cho mình nay đã già rồi con đỡ phải lo rồi bà lại không còn minh mẫn nữa.

  Nếu bản gốc Thương Ngày Nắng Về của Hàn quá bi thương thì khán giả Việt lại mong một cái kết có hậu cho mẹ Nga. Cả đời mẹ đã dành hết cho các con, đã đến lúc các con ở bên cạnh để mẹ được hạnh phúc tuổi xế chiều.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/hinh-anh-me-nga-cua-thuong-ngay-nang-ve-mac-benh-tuoi-gia-202208021451265704.html