Him Lam Land tổ chức hội nghị nhà chung cư Him Lam Riverside

Công ty Him Lam Land vừa tổ chức thành công hội nghị nhà chung cư khu căn hộ Him Lam Riverside (quận 7). Ngoài việc bầu ra ban quản trị mới, Him Lam Land còn cam kết cung cấp dịch vụ quản lý chất lượng với giá chỉ 7.000 đồng/m2 (bao gồm VAT).

Him Lam Land tổ chức hội nghị nhà chung cư Him Lam Riverside - Ảnh 1

Ban quản lý tòa nhà Him Lam Riverside.

Hội nghị được Him Lam Land tổ chức tại khuôn viên khu căn hộ Him Lam Riverside với sự tham dự của đại diện Công ty cổ phần Him Lam (chủ đầu tư), chính quyền địa phương và các đơn vị cung cấp dịch vụ. Tổng cộng có 574/698 đại biểu là cư dân tham dự hội nghị, đạt tỷ lệ 75,64% chủ sở hữu căn hộ đã nhận bàn giao và theo đúng quy định Thông tư số 02/2016/TT-BXD của Bộ xây dựng.

Chương trình hội nghị diễn ra với 4 nội dung chính: Báo cáo công tác quản lý vận hành và thu chi tài chính năm 2016; Bầu ban quản trị nhiệm kỳ I; Thông qua nội quy hoạt động chung cư, đơn vị quản lý vận hành…và thảo luận giải đáp các thắc mắc của cư dân.

Hội nghị đã thông qua một số văn kiện gồm: Quy chế quản lý và sử dụng nhà chung cư; Quy chế tổ chức và hoạt động của ban quản trị; chọn Him Lam Land là đơn vị quản lý vận hành chung cư, mức phí quản lý là 7.000 đồng/m2/tháng (bao gồm VAT).

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã bầu ra Ban quản trị mới vận hành chung cư nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp của cư dân.

Kết thúc hội nghị, đại diện chính quyền địa phương quận 7 cùng lãnh đạo Him Lam Land đã bày tỏ sự tin tưởng nỗ lực của chủ đầu tư, sự hỗ trợ của các cấp chính quyền sẽ góp phần giúp cho Him Lam Riverside tiếp tục trở thành một trong những khu căn hộ văn minh, hiện đại và là nơi đáng sống tại TPHCM.

Him Lam Land tổ chức hội nghị nhà chung cư Him Lam Riverside - Ảnh 2

Khu vực kiểm phiếu được tổ chức chặt chẽ và truyền hình trực tiếp ra sân khấu.