HIEUTHUHAI (King of Rap) và Emily tung vũ đạo 'Mượn rượu tỏ tình' cực đáng yêu, bạn đã bắt trend chưa?

  Trước đó, câu hát 'Lấy cây dù...' của HIEUTHUHAI đã trở thành status rất được yêu thích.

  Vừa qua, trong chương trình King Of Rap đã có một màn kết hợp vô cùng độc đáo giữa HIEUTHUHAI, Right và Emily - bà xã của HLV BigDaddy. Quyết định làm mới ca khúcMượn rượu tỏ tình, cả ba đã đem đến cho chương trình một màu sắc mới lạ. Từ ca từ cho đến phần rap, HIEUTHUHAI và Right đã tạo nên một câu chuyện thú vị cho bản hit này.

  Sân khấu Mượn rượu tỏ tình sau khi lên sóng đã nhận về vô vàn những phản hồi tích cực từ khán giả cũng như lượt xem và trending cực tốt. Không chỉ thế, trên các fanpage bài hát này cũng đem về nhiều thành tích ấn tượng. Đây là một con số lớn mà không phải thí sinh của cuộc thi nào cũng có thể đạt được.

  Mới đây, HIEUTHUHAI và Emily tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi có màn hội ngộ trong phiên bản dance "sương sương" của Mượn rượu tỏ tình. Nếu như trên sân khấu, Emily và HIEUTHUHAI đều tập trung vào phong cách trình diễn cá nhân thì trong phiên bản này, cả 2 lại tạo nên những động tác kết hợp vô cùng đáng yêu.

  Với sức lan tỏa trước đó của Mượn rượu tỏ tình, chắc chắn phiên bản dance này sẽ tạo thành trend trên mạng xã hội trong thời gian tới. Bởi cách đây mấy ngày, câu hát "Lấy cây dù..." của HIEUTHUHAI đã trở thành status "đầu nằm" của khá nhiều bạn trẻ.

  Thanh Phúc

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hieuthuhai-king-of-rap-va-emily-tung-vu-dao-muon-ruou-to-tinh-20201103095346154.html