HIEUTHUHAI 'bách chiến bách thắng', Right bị loại nhưng bất ngờ được BigDaddy ngỏ lời mời hợp tác

  116 liên quanGốc

  HIEUTHUHAI giành chiến thắng ẵm trọn 102 triệu đồng, Right bị loại nhưng được BigDaddy và Hồ Hoài Anh ngỏ lời mời hợp tác sau King Of Rap 2020.

  Cùng kết hợp với Emily trong một phiên bản hoàn toàn mới của Mượn rượu tỏ tình, HIEUTHUHAI và Right mang đến một màn trình diễn vô cùng sôi động, đồng thời cũng phô diễn được năng lực của bản thân, đúng với tính chất của một vòng đấu loại tại King Of Rap 2020.

  Tập 10 King Of Rap 2020.

  HIEUTHUHAI phát huy thế mạnh ở phần flow với các tổ hợp khó và nhịp điệu đa dạng hơn so với các vòng trước. Thế nhưng, anh chàng lại mắc lỗi trong việc triển khai vần so với nội dung lyric, đây vốn là một yếu điểm mà "Hoàng tử thả thính" của King Of Rap cần khắc phục nếu có cơ hội được đi sâu vào vòng trong.

  Phần thi của HIEUTHUHAI và Right.

  So với HIEUTHUHAI, flow của Right có phần ổn định và an toàn hơn nhưng anh chàng lại có khả năng truyền tải cá tính và thông điệp qua lyric cực kì tốt. Tuy nhiên, Right bị hạn chế hơn HIEUTHUHAI ở phong cách biểu diễn, sức hút của một "Rapper ngôi sao" trên sân khấu, nhất là khi kết hợp với Emily.

  Huấn luyện viên LK đánh giá về từng thí sinh: "Ở HIEUTHIHAI, anh rất thích và ấn tượng với cách đi melody của em. Thế nhưng ở một số chỗ, nếu như em tập trung vào việc sử dụng vần cho khớp với lyric thì anh cảm thấy sẽ còn tốt hơn nữa. Anh chỉ tiếc ở điểm đấy thôi, còn lại mọi thứ đều hoàn hảo.

  Còn với Right, flow của em sử dụng ở verse này rất catchy nhưng một số vần đôi của em dùng anh cảm thấy vẫn còn bị gượng ép quá".

  Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh khen ngợi sự nỗ lực của HIEUTHUHAI và Right trong suốt quá trình: "Sau phần nhận xét này thì chắc chắn sẽ có một người phải ra về nhưng qua tiết mục này mọi người đều có thể thừa nhận các em là những Rapper, nghệ sĩ thực thụ".

  Huấn luyện viên BigDaddy nhận xét: "Right và HIETHUHAI đều là thí sinh anh rất yêu thích. Hai em đều có thể mạnh ở cách đi flow và cho melody vào rất hợp lí. Tuy nhiên về phần nội dung thì các em vẫn chưa làm được chỉn chu hẳn. Nhưng nhìn chung bản này mang màu sắc tươi mới và thích hợp với sân khấu hơn".

  Sau khi hội ý và đưa ra điểm số, HIEUTHUHAI là thí sinh được đi tiếp với chương trình và hưởng trọn số tiền 102 triệu đồng. Right mặc dù phải dừng chân tại cuộc thi nhưng được huấn luyện viên BigDaddy mở lời mời hợp tác: "Anh rất tự hào về Right. Và chắc chắn là một ngày gần nhất anh muốn kết hợp với em trong một sản phẩm âm nhạc".

  Đừng quên đón xem tập 11 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 17/10/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

  Thành Duy - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tap-10-king-of-rap-2020-hieuthuhai-gianh-102-trieu-right-bi-loai-20201008110715944.html