Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ"

(Công lý) - Hiếu Nguyễn không ngần ngại chia sẻ về kỷ niệm khó quên khi đóng cảnh nóng hiếm hoi trong bộ phim tâm lý, hành động Găng tay đỏ.

Tối qua (27/8), đoàn phim Găng Tay Đỏ đã có buổi ra mắt công chúng tại SVĐ Hoa Lư. Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn diễn viên siêu hot của bộ phim đã khuấy động cả SVĐ Hoa Lư với những gương mặt được nhiều người yêu thích như Hiếu Nguyễn, Lâm Vinh Hải, Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Trọng Khang, Thịnh Vinh...

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 1

Đoàn phim Găng tay đỏ ra mắt công chúng

Tại buổi giao lưu, đoàn phim đã nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của khán giả dành cho các vai diễn cũng như quá trình 2 tháng làm phim của cả ê-kip. Trong đó, Hiếu Nguyễn là gương mặt nổi bật, gây sự chú ý nhiều nhất tại buổi ra mắt này.

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 2

Hiếu Nguyễn là gương mặt đảm bảo cho các vai diễn phản diện, đang là diễn viên trẻ đầy triển vọng của điện ảnh Việt

Diện cả cây jean cực chất, Hiếu Nguyễn đốn tim các fan nữ có mặt tại buổi ra mắt của đoàn phim. Nổi tiếng với các vai diễn phản diện, lần này, Hiếu Nguyễn lại gây ấn tượng khi vào vai một kẻ có nhiều thủ đoạn và gian trá trong Găng tay đỏ. Anh chàng "Thạch Sanh" Hiếu Nguyễn hóm hỉnh rằng chính những vai phản diện đó làm anh mất dần thiện cảm trong mắt khán giả. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc ở ngoài đời, Hiếu Nguyễn thừa nhận bản thân là người rất dễ gần và đáng yêu chứ không gian manh xảo trá như nhân vật trong phim.

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 3

Trong Găng tay đỏ, Hiếu Nguyễn vào vai Huỳnh Côn, một tên xã hội đen tráo trở, lật mặt và mưu mô, toan tính

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 4

Trước câu hỏi bất ngờ rằng Găng tay đỏ phải chăng là bộ phim hành động cuối cùng trước khi chuyển hướng sang một hình tượng mới, Hiếu Nguyễn không ngần ngại tiết lộ: “Tôi đã từng chia sẻ rằng có thể vai diễn trong “Găng tay đỏ” sẽ là vai diễn phản diện cuối cùng của mình chứ hoàn toàn không phải là bộ phim hành động cuối cùng tôi quyết định tham gia. Trong năm sau, khán giả vẫn sẽ gặp tôi ở một bộ phim hành động khác sẽ ra rạp nhưng sẽ là một hình tượng khác: biến hóa hơn, đa dạng hơn và tạo cho người hâm mộ sự mới mẻ, thích thú hơn”.

Bên cạnh đó, Hiếu Nguyễn cũng lần đầu thú nhận trong quá trình diễn đã lỡ mạnh tay và gây trọng thương khá nặng cho Lâm Vinh Hải. Cú đánh khá mạnh của anh chàng Thạch Sanh này đã khiến vũ công nổi tiếng phải mất một thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức. Trước hàng trăm người hâm mộ, nam diễn viên không ngại bắt tay xin lỗi vì sơ xuất khi đóng phim và giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt với Lâm Vinh Hải.

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 5

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 6

Hiếu Nguyễn cười tươi rói khi nhận được nhiều câu hỏi của khán giả

Trước những thắc mắc của người hâm mộ về cảnh nóng hiếm hoi trong phim do Hiếu Nguyễn đảm nhận, anh hài hước chia sẻ: “Cảnh nóng trong phim là một cảnh quay khó, nhưng nó sẽ mang lại cảm xúc mạnh cho khán giả. Hiếu và bạn diễn hài lòng với công sức đã bỏ ra và hy vọng sẽ làm hài lòng khán giả đến rạp”.

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 7

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 8

Hiếu Nguyễn "kẹp giữa" hai mỹ nhân Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc

Hiếu Nguyễn lần đầu tiết lộ cảnh nóng trong "Găng tay đỏ" - Ảnh 9

Găng tay đỏ vừa là phim hành động vừa thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm của đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/9. Đât là một bộ phim không thể bỏ qua dịp Quốc Khánh 2/9.

Ảnh: Khắc Huy