Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Sáng 27-7, Đoàn đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh Thanh Hóa đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ, Khu tưởng niệm các giáo viên và học sinh hy sinh trên công trường đắp đê sông Mã và Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng.

Đoàn Hiệp hội DN tỉnh báo công tại Đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ.

Đoàn Hiệp hội DN tỉnh báo công tại Đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ.

Tại Đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các Anh hùng liệt sĩ, đoàn đã kính cẩn dâng hương và dành phút mặc niệm tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng và những người con ưu tú của quê hương đã ngã xuống để đem lại độc lập, thống nhất cho Tổ quốc.

Đoàn dâng hương tưởng niệm các học sinh, sinh viên đã anh dũng hy sinh trên công trường đắp đê sông Mã.

Tại Khu tưởng niệm các giáo viên và học sinh hy sinh trên công trường đắp đê sông Mã, Hiệp hội DN tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của các thế hệ doanh nhân Thanh Hóa hôm nay đối với thế hệ đi trước đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho nền độc lập, tự do của nước nhà.

Trước anh linh Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu Hiệp hội DN tỉnh đã báo công kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của hơn 20.000 DN đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh chỉnh trang vòng hoa dâng lên các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng.

Trong bối cảnh có nhiều khó khăn, cộng đồng DN tỉnh Thanh Hóa vẫn nỗ lực vượt qua và phát triển ngày càng lớn mạnh, đóng góp quan trọng vào các chỉ số tăng trưởng của tỉnh, thực hiện tốt nghĩa vụ ngân sách Nhà nước, tạo nhiều việc làm cho người lao động. Đồng thời, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, nhân đạo ở địa phương, được các cấp ủy, chính quyền ghi nhận và đánh giá cao.

Đoàn báo công trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng...

Trước hương linh các Anh hùng liệt sĩ, cộng đồng DN tỉnh Thanh Hóa sẽ quyết tâm đoàn kết, đồng lòng, kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Mỗi doanh nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa sẽ luôn phấn đấu để xứng đáng là một người lính thời bình, xung kích trên mặt trận kinh tế và nêu cao trách nhiệm đối với quê hương, nắm bắt thời cơ, vận hội để đưa DN phát triển nhanh và bền vững, chung sức cùng Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển.

Minh Hằng

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/thoi-su/hiep-hoi-doanh-nghiep-tinh-thanh-hoa-dang-huong-tri-an-cac-anh-hung-liet-sy/191604.htm