Hiệp Hòa: Nhân viên bảo vệ ngân hàng tử vong do bệnh lý

Ngày 26/9, lãnh đạo Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) cho biết, nhận định ban đầu, nhân viên bảo vệ cho một ngân hàng trên địa bàn thị trấn Thắng tử vong do bệnh lý, nạn nhân có tiền sử bệnh hen.

Phòng giao dịch của Ngân hàng Đ.A tại thị trấn Thắng (Hiệp Hòa) nơi xảy ra vụ việc.

Phòng giao dịch của Ngân hàng Đ.A tại thị trấn Thắng (Hiệp Hòa) nơi xảy ra vụ việc.

Thượng tá Nguyễn Tiến Hưng, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa cho biết, khoảng 7 giờ ngày 26/9, cơ quan công an nhận được tin báo tại trụ sở Phòng giao dịch của Ngân hàng Đ.A tại số 274 đường Hoàng Văn Thái, tổ dân phố số 3, thị trấn Thắng có một người tử vong.

Lực lượng Công an huyện đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác định là ông N.V.Q (SN 1967), trú tại thôn Chớp, xã Lương Phong (Hiệp Hòa) là nhân viên bảo vệ, tử vong tại phòng bảo vệ, khu vực tầng hầm.

Tại hiện trường không phát hiện dấu hiệu xáo trộn, lục lọi; tài sản, đồ dùng vẫn còn nguyên; thi thể không có tác động của ngoại lực.

Điều tra cho thấy, nạn nhân có tiền sử mắc bệnh hen, do vậy nhận định có thể nhân viên bảo vệ tử vong do bệnh lý, không có dấu hiệu tội phạm hình sự. Sau khi làm xong các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông Q cho gia đình mai táng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin xảy ra vụ giết người, cướp ngân hàng, lãnh đạo Công an huyện khẳng định đó là thông tin không chính xác. Công an huyện Hiệp Hòa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc này theo quy định.

Tin, ảnh: Quốc Phương

Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/phap-luat/412393/hiep-hoa-nhan-vien-bao-ve-ngan-hang-tu-vong-do-benh-ly.html