Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz

Sau 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nghệ sĩ Hiệp Gà đang sống hạnh phúc bên người vợ thứ ba và cậu con trai gần một tháng tuổi.

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 1

Tuy sở hữu ngoài hình không mấy điển trai nhưng nghệ sĩ Hiệp Gà vẫn nổi tiếng đào hoa. Năm 2003, anh kết hôn với cô gái làm nghề cắt tóc ở Quảng Ninh tên Thanh Quý. Sau 2 năm đám cưới, cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng. (Ảnh: Dân Việt)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 2

Trong suốt thời gian Hiệp Gà vướng vòng lao lý, Thanh Quý là người phụ nữ luôn sát cánh cùng anh. Tuy nhiên, nam diễn viên bất ngờ chia tay Thanh Quý chỉ sau một thời gian ngắn được tự do. (Ảnh: Khoa học và đời sống)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 3

Năm 2010, Hiệp Gà kết hôn lần 2 với Thu Trang. Từng tấm tắc khen người vợ này khéo léo, giỏi nội trợ nhưng anh vẫn quyết định ly hôn sau 1 năm chung sống với lý do Thu Trang không chịu được áp lực dư luận. (Ảnh: VTC News)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 4

Sau khi ly hôn lần thứ 2, nam diễn viên sinh năm 1977 tiếp tục có những mối tình khác nhưng đều không cập bến hạnh phúc chỉ đến khi gặp Diệu Thúy, quý ông đào hoa bậc nhất showbiz này mới tìm được hạnh phúc trọn vẹn. Cô gái gốc Quảng Ninh này sinh năm 1988, kém anh 11 tuổi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 5

Diệu Thúy sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài biết cảm thông cho công việc của Hiệp Gà, Diệu Thúy còn rất quý mến cô con gái riêng của nam diễn viên cũng như biết chăm lo cho gia đình anh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 6

Hiệp Gà từng chia sẻ rằng anh đã ở tuổi 39 nên không thể đùa vui với hạnh phúc được nữa. Chia sẻ về mối tình với Diệu Thúy, nam diễn viên có đường tình duyên khá lận đận này tin rằng đây là bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 7

Khán giả cũng hy vọng cuộc tình của Hiệp Gà và Diệp Thúy có cái kết có hậu. Đúng như kỳ vọng, cặp đôi quyết định về chung một nhà sau một thời gian dài hẹn hò. Cụ thể, tháng 3/2016, hai người đã đi chụp ảnh cưới ở Hải Phòng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 8

Tháng 4/2016, Hiệp Gà cùng Diệu Thúy chính thức tổ chức đám cưới tại Hưng Yên. Trong hôn lễ, nam diễn viên sinh năm 1977 không giấu được niềm hạnh phúc bên người vợ trẻ. (Ảnh: Zing News)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 9

Cũng vì niềm hạnh phúc quá lớn, Hiệp Gà đã bật khóc. Thậm chí, trước sự có mặt của đông đảo khách mời trong hôn lễ, nam nghệ sĩ gốc Hưng Yên khẳng định đây sẽ là đám cưới cuối cùng của anh. (Ảnh: Zing News)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 10

Cuộc hôn nhân thứ 3 của Hiệp Gà được đông đảo khán giả chúc mừng. Sau đám cưới, nam diễn viên dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt khi Diệu Thúy mang bầu con trai. (Ảnh: Zing News)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 11

Ngày 30/10 vừa qua, vợ chồng Hiệp Gà chào đón quý tử tại một bệnh viện ở Quảng Ninh. Trong ảnh, Hiệp Gà hạnh phúc bồng con trai trên tay ngay khi bé vừa mới chào đời. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 12

Vợ chồng Hiệp Gà đã đặt tên con trai là Dương Đông Hải và ở nhà gọi là Cu Tèo. Nhiều người nhận xét cậu nhóc sở hữu gương mặt có nhiều nét giống bố đặc biệt ở đôi mắt. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiệp Gà và cái kết đẹp cho quý ông đào hoa bậc nhất showbiz - Ảnh 13

Dù phải thường xuyên công tác xa nhà nhưng Hiệp Gà vẫn cố gắng dành thời gian quan tâm đến gia đình nhỏ của mình. Trong ảnh, anh vui vẻ trò chuyện cùng vợ và cậu con trai nhỏ qua điện thoại. (Ảnh: Facebook nhân vật)