Hiếp dâm phụ nữ, giết bé gái: Ấm ức chuyện tình

Đối tượng khai nhận động cơ gây án đối với người phụ nữ và hai cháu là do lâu nay ấm ức, cho rằng bị cản trở chuyện tình yêu.

Đối tượng hiếp dâm phụ nữ và khai nhận giết hai cháu là Đào Văn Hùng (30 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Chiều ngày 21/11, trao đổi với PV, trưởng thôn Vĩnh Trung cho biết: "Vụ việc khiến người dân ở địa phương rất bất ngờ. Đối tượng Hùng học rất giỏi, từ trước đến nay chưa vi phạm bao giờ. Hơn nữa hai cháu bé với nhà Hùng lại cùng thôn, nhà không xa nhau lắm. Hai cháu bé cũng ít sang nhà Hùng chơi vì Hùng đi làm suốt, ít có thời gian ở nhà".

Theo thông tin trên CAND, Công an huyện Phú Xuyên xác định, khoảng 11h ngày 19/11, với mục đích chặn đường, hãm hại các cô gái trẻ, Hùng mang theo dao đến trục đường liên thôn gần nhà. Khi đi, đối tượng mang theo xe máy, sau đó giấu xe rồi nấp vào chỗ đường vắng.

Hiếp dâm phụ nữ, giết bé gái: Ấm ức chuyện tình - Ảnh 1

Đối tượng Hùng và nơi chôn 2 cháu bé trong khu vườn.

Cùng thời điểm này, chị Hoa, nhân viên kế toán một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Xuyên đi ngang qua, đã bị Hùng lao ra, khống chế, thực hiện hành vi đồi bại.

Trong quá trình Hùng thực hiện hành vi phạm tội, một số người dân xã Khai Thái phát hiện đã hô hoán và đuổi theo Đào Văn Hùng. Vào thời điểm đó, đối tượng trên người không có một manh áo đã nhảy lên xe máy, vung dao đe dọa những người đuổi bắt...

Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Xuyên, Hùng đã khai nhận hành vi phạm tội đối với chị Hoa.

Sau đó đối tượng khai nhận vào trung tuần tháng 5/2016, Hùng đã ra tay sát hại 2 bé gái cùng thôn rồi chôn xác trong vườn. Danh tính các nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi), trú cùng xã Khai Thái.

Hiếp dâm phụ nữ, giết bé gái: Ấm ức chuyện tình - Ảnh 2

Nhà của Hùng ở chung ngõ với các nạn nhân (Ảnh VNE)

Đào Văn Hùng khai nhận động cơ gây án đối với chị Hoa cũng như 2 cháu là do lâu nay ấm ức, cho rằng chính người làng Khai Thái đã cản trở, dẫn đến việc anh ta bị trục trặc chuyện tình yêu.

Như thông tin trước đó, ông Nguyễn Viết Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cho biết: "Trưa ngày 19/11, sau khi nghe nhân dân báo có trường hợp hiếp dâm ở ngoài cánh đồng nên anh em công an đã xuống làm việc.

Khi đó đối tượng trèo lên mái nhà nên lực lượng không bắt được nên báo cáo huyện xuống hỗ trợ, đến 4h sáng hôm sau (20/11) mới bắt được.

Ban đầu công an cũng chỉ hỏi vu vơ việc hai cháu bé mất tích, nhưng không ngờ đối tượng lại nói là giết rồi chỉ chỗ chôn xác. Công an cũng phải làm đủ mọi cách mềm mỏng thì hắn mới khai tiếp và chỉ chỗ chôn..."

Bà Nguyễn Thị Thanh (bà dì của bé Nguyễn Thị Trang) cho biết: Chính bà là người trực tiếp có mặt khi cơ quan chức năng tiến hành bàn giao 2 thi thể các nạn nhân cho gia đình.

Hiếp dâm phụ nữ, giết bé gái: Ấm ức chuyện tình - Ảnh 3

Nơi đào được hai thi thể bé gái (Ảnh VNE)

Bà Thanh kể: "Sau khi công an khám nghiệm hiện trường, khai quật nơi chôn cất các cháu ở khu nhà đối tượng Hùng thì họ đã cho hài cốt và những vật dụng tìm được của các cháu bỏ vào hai tiểu đưa ra nghĩa trang. Sau đó công an gọi mỗi gia đình được 3 người vào nhận diện. Tôi là bà nên tôi vào thì nhận ra ngay quần áo của cháu".

Anh Tạ Văn Khải - bố của em Tạ Thu Trang cũng cho biết: “Đến khoảng 17h, công an đưa hai thi thể từ nhà đối tượng Hùng ra nghĩa trang rồi gọi gia đình đến nhận dạng. Tôi nhận ra con vì cái vòng bạc đeo tay lúc trước sắm cho nó”.

Tú Liên