Hiếp dâm em vợ giữa đồng, anh rể bỏ trốn lên rừng

Trên đường chở em vợ về thăm nhà, đến đường vắng thì trời cũng xẩm tối. Thú tính trỗi dậy, Toàn hiếp dâm ngay giữa đồng vắng, sau đó bỏ trốn, 9 năm thì bị bắt.

Ngày 4/10, phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm (PC52), Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa bắt đối tượng Nguyễn Hoàng Toàn (SN 1976), trú tại xã Cát Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An). Trước đó, Toàn đã có hành vi hiếp dâm em vợ rồi bỏ trốn.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 11/6/2007, sau khi ăn nhậu xong, Toàn xin phép gia đình bên ngoại về sớm để chăm vợ mới sinh. Thấy vậy, chị N.T.H (em vợ của Toàn) xin đi nhờ xe, để qua thăm chị và cháu.

Đi đến khu vực nghĩa trang của xã Thành Văn (Thanh Chương), lợi dụng vắng người, Toàn dùng vũ lực, kéo em dâu vào đồng vắng hãm hiếp. Bức xúc với hành vi của Toàn, gia đình chị H. đã làm đơn tố cáo gửi CQĐT.

Hiếp dâm em vợ giữa đồng, anh rể bỏ trốn lên rừng - Ảnh 1

Đối tượng Toàn tại CQĐT (Ảnh công an cung cấp).

Biết sẽ bị truy cứu, Toàn đã bỏ trốn. Hắn đã di chuyển đến rất nhiều địa phương khác nhau. Đầu năm 2008, y vào xã Ea Vy, huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) kiếm sống bằng nghề khoan giếng và chặt cây thuê.

Tại đây, Toàn đã lập gia đình và có hai người con. Cuối năm 2015, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Công an huyện Ea H’Leo mật phục bắt Toàn nhưng bất thành. Hắn trốn sang huyện Krông Búk gần đó, xin vào làm công nhân tại một nông trường cao su.

Ngày 14/8/2016, đang trên đường trở về lán trại, đối tượng hiếp dâm em vợ 9 năm về trước, đã bị các trinh sát bắt giữ. Tại CQĐT, Toàn thành khẩn khai báo và cúi đầu nhận tội.

Anh Ngọc