Hiện trường vụ côn đồ ném gạch, dọa giết cả nhà nạn nhân để đòi nợ

Chủ nhà cho rằng "tiền ai vay người ấy trả" nên sẽ báo công an, nghe vậy, nhóm đối tượng lấy gạch, đá ném túi bụi và dọa giết cả nhà nạn nhân.

Hiện trường vụ côn đồ ném gạch, dọa giết cả nhà nạn nhân để đòi nợ - Ảnh 1

Thông tin trên An ninh Thủ đô cho biết, ngày 18/7, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh vẫn đang truy xét nhóm đối tượng hung hăng ném gạch, đá vào nhà người dân rồi rút vật giống súng đe dọa xảy ra trên địa bàn. (Ảnh cắt từ clip)

Hiện trường vụ côn đồ ném gạch, dọa giết cả nhà nạn nhân để đòi nợ - Ảnh 2

Trên Công an TPHCM cho biết, trước đó, vào khoảng 11h15 ngày 17/7, một nhóm khoảng 8 đối tượng kéo đến nhà anh  Đào Minh Phát (29 tuổi, ngụ Q. Bình Thạnh)  nằm trong hẻm 346 đường Phan Văn Trị (P.11, Q. Bình Thạnh) yêu cầu anh này ra nói chuyện. Tại đây, chúng yêu cầu anh Phát phải trả khoản tiền gốc và lãi mà Đ.M.T (26 tuổi, em gái anh Phát) đã vay. (Ảnh: Công an TPHCM)

Hiện trường vụ côn đồ ném gạch, dọa giết cả nhà nạn nhân để đòi nợ - Ảnh 3

Chủ nhà cho rằng "tiền ai vay người ấy trả" nên sẽ báo công an. Nghe vậy, nhóm đối tượng lấy gạch, đá ném túi bụi vào nhà anh Phát. (Ảnh cắt từ clip)

Hiện trường vụ côn đồ ném gạch, dọa giết cả nhà nạn nhân để đòi nợ - Ảnh 4

Không những vậy, một đối tượng mặc quần ngắn, khoác áo khoác jeen, móc trong túi ra một vật giống súng chỉa vào phía anh Phát đe dọa “Tao sẽ giết cả gia đình mày”. (Ảnh: Công an TPHCM)

Hiện trường vụ côn đồ ném gạch, dọa giết cả nhà nạn nhân để đòi nợ - Ảnh 5

Chỉ đến khi một người dân hô hoán “Công an đến kìa!” thì lúc này nhóm đối tượng mới leo lên xe bỏ đi. Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của ngôi nhà trên ghi lại. Sau đó, gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc đến cơ quan công an. Trong ảnh: Nhiều viên gạch nằm ngổn ngang trước nhà nạn nhân. (Ảnh: Vnexpress)

Hiện trường vụ côn đồ ném gạch, dọa giết cả nhà nạn nhân để đòi nợ - Ảnh 6

Báo An ninh Thủ đô dẫn lời nạn nhân Phát cho hay, nguyên nhân có thể là do em gái của anh mượn số tiền 100 triệu đồng của người đàn ông vẫn chưa trả. Vài ngày trước, có nhóm người đến đe dọa anh nếu không trả tiền thì sẽ không yên. Cũng theo anh Phát, tiền là em gái mình mượn, ai mượn thì người đó trả không liên quan gì đến gia đình anh. Vụ việc khiến một số đồ đạc của nhà anh Phát bị hư hỏng, bé gái 6 tuổi con anh Phát cũng bị mảnh vỡ gạch văng trúng chân, xây xát. (Ảnh: ANTĐ)