Hiện trường thi thể 2 bé gái bị chôn trong vườn

Thi thể hai cháu bé được phát hiện chôn ngay trong vườn sau nhiều tháng mất tích.

Như PLO đã thông tin, đêm 19-11, đối tượng ĐVH (30 tuổi, trú xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên) bị lực lượng Công an xã Khai Thái và Công an huyện Phú Xuyên bắt giữ vì có hành vi hiếp dâm đối với một người phụ nữ trong khu vực.

Quá trình lấy lời khai, H. bất ngờ nhận mình là người đã sát hại hai bé gái tại thôn Vĩnh Trung (xã Khai Thái) cách đây mấy tháng, đồng thời chỉ chỗ chôn thi thể hai nạn nhân.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành đào và tìm kiếm tại vị trí mà đối tượng chỉ. Kết quả, trong vườn nhà của người đàn ông này, công an tìm thấy hai thi thể đang phân hủy, mặc quần áo nữ giới, được chôn cạnh nhau.

Thông tin ban đầu, hai thi thể này chính là hai cháu Nguyễn Thị T. (chín tuổi) và Tạ Thu T. (10 tuổi, cùng trú thôn Vĩnh Trung) bị mất tích hồi tháng 5-2016 vừa qua.

Sáng 21-11, có mặt tại thôn Vĩnh Trung, lễ an táng hai nạn nhân xấu số đã được gia đình cùng chính quyền địa phương tổ chức. Người thân trong gia đình cũng như hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc đau lòng này. Đa phần đều tỏ ra quá bất ngờ, bởi họ vẫn tin rằng hai bé gái chỉ đi lạc hoặc bị ai đó bắt đi chứ không thể ngờ đã bị sát hại rồi chôn ngay trong vườn.

Tại hiện trường nơi tìm thấy thi thể của các nạn nhân, đây là một căn nhà nằm khá sâu trong ngõ, ngay cạnh với gia đình cháu Tạ Thu T. Vị trí chôn thi thể hai cháu nằm ở phía đầu hồi căn nhà.

Vào ngày 20-11, lực lượng chức năng đã tiến hành đào hai hố lớn trong khu vườn chuối để tìm thi thể các nạn nhân.

Thông tin mới nhất, ngoài việc tạm giữ ĐVH, hiện cha mẹ của đối tượng này cũng đã được cơ quan công an mời đến làm việc, lấy lời khai liên quan đến vụ án.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận về vụ án này:

Căn nhà nơi ĐVH sinh sống tại thôn Vĩnh Trung.

Thi thể hai bé gái được chôn tại khu vườn chuối, ngay cạnh căn nhà.

Sau hơn một ngày, người thân trong gia đình cũng như hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc.

Một trong hai hố chôn thi thể hai cháu bé.

Chiếc hố còn lại cách đó khoảng 1 m.

Thông tin mới nhất, ngoài ĐVH, cha mẹ của đối tượng cũng đã được cơ quan công an mời đến làm việc.

Căn nhà nơi cháu Nguyễn Thị T. sinh sống.

Gia đình cháu Tạ Thu T. tổ chức tang lễ cho cháu.

Người dân trong thôn Vĩnh Trung tập trung chia sẻ câu chuyện cùng các PV.