Hiện trường 22 người dương tính ma túy tại Karaoke XO từng xảy ra nổ súng

Công an tỉnh Tiền Giang vừa kiểm tra, phát hiện tại karaoke X.O ở Tiền Giang 22 đối tượng dương tính với ma túy. Cơ sở kinh doanh này trước đó đã từng xảy ra vụ nổ súng làm 1 người tử vong.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Tiền Giang, đã lập hồ sơ xử lý đối với 22 đối tượng dương tính với ma túy tại karaoke ở đường Nguyễn Minh Đường, xã Đạo Thạnh (TP Mỹ Tho).

Khoảng 20h ngày 12/4, Công an tỉnh Tiền Giang bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO.

Tại 3 phòng của cơ sở, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang hàng chục nam, nữ đang sử dụng ma túy.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 6 bịch ni lông trong suốt bên trong có chứa tinh thể màu trắng, 6,5 viên nén các loại nghi là ma túy, cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 2/2/2021, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO cũng đã bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 24 người dương tính với chất ma túy.

Mới đây, vào rạng sáng 17/3, cũng tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke X.O đã xảy ra một vụ nổ súng làm 1 người chết và 2 người bị thương. Ảnh: Công an lập biên bản vụ việc phát hiện hàng chục đối tượng dương tính ma túy tối 12/4.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy lập biên bản vụ việc, thu giữ tang vật có liên quan và mời các đối tượng về cơ quan điều tra để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Clip phát hiện hàng chục đối tượng dương tính ma túy tại karaoke XO ở Tiền Giang. Nguồn: Người lao động.

Hải Ninh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/hien-truong-22-nguoi-duong-tinh-ma-tuy-tai-karaoke-xo-tung-xay-ra-no-sung-1523204.html