Hiền Thục tái xuất hợp tác cùng The Men

Quen biết và chơi chung với nhau hơn 6 năm nhưng đến hôm nay Hiền Thục và The Men mới hợp tác lần đầu tiên trong ca khúc Có khi ta đã yêu được sáng tác bởi Nguyễn Hoàng Duy.

Hiền Thục tái xuất hợp tác cùng The Men - Ảnh 1

Nữ ca sĩ 'Nhật ký của mẹ' rạng rỡ ở tuổi 35

Thời gian qua nhiều khán giả ít thấy Hiền Thục xuất hiện trên sân khấu. Trước câu hỏi “ở ẩn”, chị cho biết: “Thật ra tôi rất chọn lựa xuất hiện ở những chương trình trực tiếp vì khán giả xem mình nhiều quá sẽ chán, nếu không có gì mới thì không nên xuất hiện nhiều”. Ngoài ra, dù khẳng định đi lưu diễn ở nước ngoài khá nhiều nhưng Hiền Thục bật mí cát-sê mà chị kiếm được ở Việt Nam không ít hơn ở nước ngoài.

Mới đây, Hiền Thục chính thức góp mặt trong sản phẩm mới gửi đến người hâm mộ hợp tác cùng The Men. Chính Lê Hoàng và Tiến Dũng mời đàn chị cùng hòa giọng trong album để tặng cho các cặp đôi đang yêu và chuẩn bị cưới, nhưng phải nửa năm lỡ hẹn thì ca khúc Có khi ta đã yêu mới ra đời.

Hiền Thục tái xuất hợp tác cùng The Men - Ảnh 2

Lê Hoàng - Tiến Dũng và ‘bà mẹ một con’ đã mất hơn 3 ngày, mỗi ngày gần 8 tiếng trong studio để thu âm hoàn chỉnh, truyền tải những cung bậc của cảm xúc vào ca khúc

Tâm sự về cơ duyên hợp tác với Hiền Thục trong âm nhạc, The Men cho biết các ca khúc hit của cô như Nhật ký của mẹ, Yêu dấu theo gió bay… luôn nằm trong danh sách nhạc yêu thích của mình, và “sự đồng cảm trong âm nhạc là nguồn cảm hứng cho sự hợp tác đầy ngẫu hứng này”.

Nhận xét về Hiền Thục, The Men chia sẻ nữ ca sĩ là một người toàn tâm và đầy nhiệt huyết trong công việc. Những ngày đi thu âm cho ca khúc, nữ ca sĩ dành trọn 8 tiếng trong studio. Dù nhiều lần mệt và đói nhưng cô vẫn tập trung thu cho xong để không làm ảnh hưởng đến cả ê kíp. Dự kiến ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 18.4.

Mai Ngọc
Ảnh: NVCC