Hickey Kiss, trào lưu hôn rợn người của các cặp đôi

Với những vết hằn để lại trên da người yêu, hickey kiss là một trào lưu hôn mới của giới trẻ thời gian vừa qua.

Thiên Anh

Hickey Kiss, trào lưu hôn rợn người của các cặp đôi - Ảnh 1

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội nhiều bạn trẻ đăng tải những bức ảnh về một thể loại hôn mới khiến người ngắm cảm thấy rợn người.

Hickey Kiss, trào lưu hôn rợn người của các cặp đôi - Ảnh 2

Tên của kiểu hôn mới này đó là Hickey Kiss hay còn gọi là nụ hôn ma cà rồng. Khi hôn, người kia sẽ tác động lên vùng da của đối phương trong một thời gian dài, khiến vùng da đó bị ửng đỏ.

Hickey Kiss, trào lưu hôn rợn người của các cặp đôi - Ảnh 3

"Cắn yêu" hay nụ hôn hickey là nụ hôn táo bạo và mạnh mẽ khiến đối phương cảm thấy hơi đau đớn. Thông thường, dấu tích của vết sẽ tự mất đi sau 2 tuần nhưng nếu kéo dài lâu hơn (tới cả tháng) thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn bị thiếu sắt trầm trọng.

Trang Metro mới đây đưa tin, một thiếu niên tuổi teen tên là Julio Macia Gonzalez đã lên cơn co giật và tử vong sau khi được bạn gái hôn kiểu hickey. Nguyên nhân được cho là một cục máu đông từ vết cắn đã di chuyển lên não, làm vỡ mạch máu não, khiến chàng trai qua đời.

Hickey Kiss, trào lưu hôn rợn người của các cặp đôi - Ảnh 4

Vết bầm tím là một chấn thương da phổ biến hoặc kết quả của các mạch máu vận chuyển máu qua lại giữa tim, các mô và cơ quan khác của cơ thể bị vỡ do tổn thương hay suy yếu, hồng cầu thoát ra khỏi thành mạch và gây nên các mảng bầm đen, vàng, xanh dương mà y học gọi là tình trạng xuất huyết dưới da.

Hickey Kiss, trào lưu hôn rợn người của các cặp đôi - Ảnh 5

Dù đã được cảnh báo trước, thế nhưng rất nhiều bạn trẻ vẫn tiếp tục thử nghiệm việc hôn kiểu Hickey Kiss với đối tác của mình.

Hickey Kiss, trào lưu hôn rợn người của các cặp đôi - Ảnh 6

Nhiều bạn trẻ còn khoe chiến tích hôn kiểu Hickey Kiss tạo theo những hình thù như trái tim hay vết cắn như ma cà rồng trên mạng xã hội.

Hickey Kiss, trào lưu hôn rợn người của các cặp đôi - Ảnh 7

Hình ảnh hôn kiểu Hickey Kiss hình trái tim của một thành viên trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook.