HH Đỗ Mỹ Linh diện áo dài nhảy flashmob ở Hồ Gươm

Ngoài Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thanh Tú cũng diện áo dài tham gia tiết mục nhảy flashmob ở Hồ Gươm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (thứ hai bên phải) vừa tham gia chương trình “Nhảy! Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn”.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân (thứ hai bên trái), Á hậu Thanh Tú và “Người đẹp nhân ái” Thủy Tiên (ngoài cùng bên trái) cũng tham gia chương trình.

Trong trang phục áo dài, dàn hoa hậu, á hậu cùng xuất hiện tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ trước Hồ Gươm.

Được biết, trang phục áo dài do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế và từng được người đẹp giới thiệu trong Festival Áo dài Hà Nội 2016.

Ngọc Hân không chỉ là một hoa hậu chăm chỉ đi từ thiện mà còn định hướng cho các “đàn em” cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa với mình.

Dàn người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã cùng hàng nghìn bạn trẻ biểu diễn những điệu nhảy dân vũ và flashmob đặc sắc.

Trước đó, các hoa hậu, á hậu đã dành thời gian để cùng luyện tập với các bạn trẻ nhằm mang lại tiết mục sôi động nhất.

Các người đẹp còn tham gia nhiều hoạt động khác như tặng quà cho người vô gia cư và trẻ em khuyết tật, dọn vệ sinh quanh khu vực phố đi bộ...

Sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ và người đi đường ở Hồ Gươm.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các học sinh, sinh viên có mặt trên phố đi bộ.

Sau khi tham gia nhảy flashmob, các người đẹp có mặt ở khu vực chợ Đồng Xuân để phát túi giấy tự hủy cho các tiểu thương và khách hàng tại đây.

Hoạt động phát giấy tự hủy nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức trong việc giảm thiểu túi nhựa khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường.