Hết vắng nhà YG, MAMA 2016 tiếp tục 'mất vui' vì không có Lee Hyori

Ước mong được thấy màn comeback hoành tráng của “nữ hoàng sexy” trên sân khấu MAMA 2016 đã tan biến.

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2016 (MAMA 2016) chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ chính thức diễn ra tại Hong Kong. Tuy nhiên càng sát ngày, các Kpop fan liên tiếp phải đón nhận tin buồn: Ngay sau khi bộ sậu nhà YG thông báo vắng mặt do bận lịch trình comeback trong tháng 12 thì Lee Hyori cũng mới lên tiếng với lý do tương tự.

Hết vắng nhà YG, MAMA 2016 tiếp tục 'mất vui' vì không có Lee Hyori - Ảnh 1

Hyori là cái tên tiếp theo vắng mặt tại MAMA 2016.

Kiều nữ sexy hàng đầu showbiz Hàn cho biết, hiện tại việc chuẩn bị cho album là ưa tiên hàng đầu của cô. Được biết, Hyori đang dồn toàn bộ tâm huyết làm việc với nhà sản xuất bản hit đình đám 10 Minutes. Nữ ca sĩ cũng vừa ký hợp đồng độc quyền với 1 công ty quản lý mới. Giám đốc công ty này đã bay đến tận đảo Jeju - nơi Hyori cùng chồng đang sinh sống để bàn bạc cụ thể. Ông này cho biết: “Lee Hyori có khát khao rất lớn, cô ấy suy nghĩ nhiều về dòng nhạc cũng như việc bắt kịp xu hướng mới.”

Hết vắng nhà YG, MAMA 2016 tiếp tục 'mất vui' vì không có Lee Hyori - Ảnh 2

“Miss Korea” đang đặt nhiều tâm huyết vào màn trở lại lần này.

Bad Girls - MV gần đây nhất của Hyori.

Hiện các Kpop fan đang hết sức mong chờ màn trở lại của “nữ hoàng sexy” sau một thời gian dài lui về “ở ẩn” , sống cuộc sống bình yên với chồng ở đảo Jeju. Album thứ ba Monochrome của cô nàng được phát hành cách đây đã 3 năm.

Tít Trắng