Hết tiền, thanh niên cầm cố máy tính rồi bán luôn xe máy người yêu

Quân khai nhận không có công việc ổn định, do cần tiền đánh bạc nên đã mượn máy tính người yêu đi cầm cố, sau đó bán luôn cả xe máy người yêu.

Công an TP Hà Nội, cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra Quyết định khởi tố vụ án , khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Mạnh Quân (SN: 1989; trú tại: Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Vũ Mạnh Quân. (Ảnh: CAHN).

Đối tượng Vũ Mạnh Quân. (Ảnh: CAHN).

Trước đó, vào ngày 24/5/2022, Công an phường Trung Tự, quận Đống Đa tiếp nhận đơn trình báo của chị T. (SN: 1995; HKTT: Khoái Châu, Hưng Yên) về việc bị chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, vào tháng 12/2021, chị T. và Quân có quan hệ tình cảm với nhau. Sau đó Quân có mượn 1 laptop HP và 1 xe máy Honda Lead của chị T. Không thấy Quân trả lại xe và máy tính, chị T. có hỏi thì được biết Quân đã mang số tài sản trên đi cầm cố.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã triệu tập Quân để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan Công an, Quân khai nhận không có công việc ổn định, do cần tiền đánh bạc nên đã mượn máy tính của người yêu mang đi cầm cố được 7 triệu đồng. Sau đó, Quân tiếp tục mượn xe máy của chị T mang đi bán được 33 triệu đồng.

Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug khuyên chủ tịch Sơn Tùng MTP kéo chân: "Chủ tịch có tất cả nhưng thiếu chiều cao"

Tùng Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/het-tien-thanh-nien-cam-co-may-tinh-roi-ban-luon-xe-may-nguoi-yeu-202207151733585182.html