Hết Justin Bieber, đến lượt bản sao của One Direction bị fan cuồng "tấn công"

Depplus.vn - Không chỉ có người thật mà chỉ cần là bản sao của thần tượng cũng có thể khiến nhiều người phát cuồng!

Bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Tokyo mới đây vừa cho ra mắt bản sao của ban nhạc trẻ đình đám thế giới One Direction. Đây có niềm tự hào của những ngôi sao trẻ tuổi khi được vinh danh bên cạnh các đàn anh đàn chị nổi tiếng khác. Nhưng nếu trông thấy bản sao của mình bị người khác "tra tấn" không thương tiếc thì có lẽ họ cũng phải "méo mặt".

Vừa được ra mắt không lâu nhưng phiên bản tượng sáp của One Direction đã có nguy cơ bị hư hỏng do người hâm mộ cuồng nhiệt thái quá.

Những cô gái ùa đến ôm, hôn, chụp hình cùng "thần tượng".

Vừa được trưng bày không lâu, những bức tượng này đã bị một phen "tấn công" của các fan nữ người Nhật. Khi trông thấy bản sao của thần tượng mình, những cô gái này đã ùa đến ôm, hôn và chụp ảnh. Thậm chí một người còn ngồi vào lòng bức tượng Louis Tomlinson.

Thậm chí có người còn ngồi vào lòng tượng.

Tuy nhiên, dù có hâm mộ ban nhạc này cuồng nhiệt đến mức nào, tốt nhất các fan nên cẩn thận khi thể hiện tình cảm của mình một cách thái quá lên các bức tượng sáp như bài học vừa rút ra trước đó không lâu của người hâm mộ Justin Bieber tại Mỹ. Bức tượng hư hỏng và biến dạng đến nỗi viện bảo tàng sáp New York đã phải bỏ nó đi. May mắn là người hâm mộ sẽ vẫn được ngắm bản sao của thần tượng khi đã được thay thế phiên bản mới.

Mai Linh (Depplus.vn/ MASK)