Hết hồn sau khi bị cướp, Kim “siêu vòng ba” đi phi cơ riêng về Mỹ

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian ngày 3/10 đã quay trở lại New York (Mỹ) an toàn sau khi bị nhóm cướp có vũ trang bắt giữ tại Paris vào ngày trước đó.

Hết hồn sau khi bị cướp, Kim “siêu vòng ba” đi phi cơ riêng về Mỹ - Ảnh 1

Nhân chứng nhìn thấy Kim ra phi cơ riêng bay về Mỹ, đầu trùm kín khăn choàng đen.

Hết hồn sau khi bị cướp, Kim “siêu vòng ba” đi phi cơ riêng về Mỹ - Ảnh 2

Các nhân chứng cho biết thấy Kim di chuyển bằng một chiếc máy bay cá nhân vào sáng hôm thứ Hai trên phi trường Le Bourget (Pháp), người trùm kín khăn choàng đen. Ra khỏi sân bay New York, cô được chồng, rapper Kanye West chờ sẵn để đón.

Cặp đôi nhanh chóng trở về nhà ở Manhattan với sự hiện diện khủng của lực lượng an ninh bên ngoài. Giới truyền thông phát hiện chiếc nhẫn cưới Kim thường đeo trên tay đã biến mất.

Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết: “Cô ấy cảm thấy rất vui mừng khi quay trở lại Mỹ. Cố ấy sẽ khai báo chi tiết vụ việc với cảnh sát”.

Hết hồn sau khi bị cướp, Kim “siêu vòng ba” đi phi cơ riêng về Mỹ - Ảnh 3

Về đến New York, Kim được chồng Kanye ra tận sân bay đón.

Hết hồn sau khi bị cướp, Kim “siêu vòng ba” đi phi cơ riêng về Mỹ - Ảnh 4

Có thể thấy nữ ngôi sao được vây quanh bởi toán vệ sĩ dày đặc hơn.

Theo bài viết trên trang mạng giải trí TMZ, nhóm cướp có vũ trang gồm 5 tên bịt mặt ăn vận giống cảnh sát đã xông vào căn hộ cao cấp hai tầng tại Paris của Kim vào 2h25 sáng (giờ địa phương). Sự việc xảy ra lúc Kim đang ngủ trong khi vệ sĩ riêng của cô Pascal Duvier thì lại đi cùng hai người em gái Kourtney và Kendall đến khu câu lạc bộ đêm Arc cách đó chưa đầy 3 km.

Ngôi sao 35 tuổi bị nhóm cướp trói chặt tay chân bằng băng dính và bỏ vào trong bồn tắm. Sau đó, bọn chúng cướp đi số nữ trang quý có giá trị lên tới hàng triệu USD. Trang mạng TMZ đăng tải chi tiết: “Trong khung cảnh hỗn loạn vói nhóm người nói tiếng Pháp, Kim hoảng sợ vì không hiểu và lo sợ bị cưỡng hiếp. Tuy nhiên, cô nghe chúng lặp đi lặp lại từ 'nhẫn, nhẫn' – có thể mục tiêu của chúng là chiếc nhẫn Lorraine Schwartz đá ngọc lục bảo 20 carat có giá trị 4,5 triệu USD".

Hết hồn sau khi bị cướp, Kim “siêu vòng ba” đi phi cơ riêng về Mỹ - Ảnh 5

1 tiếng trước khi bị cướp, nữ ngôi sao nổi danh với vòng 3 khủng còn khoe chiếc nhẫn cưới đắt tiền qua Snap Chat.

Hết hồn sau khi bị cướp, Kim “siêu vòng ba” đi phi cơ riêng về Mỹ - Ảnh 6

Nhiều người cho rằng với bệnh khoe đồ trên mạng của Kim thì sự vụ như hôm Chủ nhật sớm muộn gì cũng xảy ra.

Bọn cướp còn lấy đi hộp nữ trang trị giá 6,7 triệu USD trước khi tẩu thoát bằng xe đạp thuê để sẵn ngoài căn hộ. Hai phút sau khi bọn cướp rời khỏi, nhóm vệ sĩ mới quay trở lại khách sạn giải cứu nữ ngôi sao.

Hết hồn sau khi bị cướp, Kim “siêu vòng ba” đi phi cơ riêng về Mỹ - Ảnh 7

Cảnh sát Pháp có mặt tại khách sạn nơi xảy ra vụ cướp.

Trong khi một số người đổ tội cho đội vệ sĩ không làm tròn nhiệm vụ bảo vệ thân chủ thì nhiều người cho rằng với việc khoe mẽ của Kim thì việc này sớm muộn sẽ xảy ra. Steve Stanulis – một chuyên gia an ninh làm việc với cặp đôi Kim - Kanye trong Gala âm nhạc Met tháng năm vừa qua – chỉ trích chính bệnh thích khoe khoang đồ trang sức của nữ ngôi sao này trên trang mạng xã hội mới dẫn đến cơ sự này. Bên cạnh đó, ông còn nghi ngờ vụ cướp lần này có lẽ có “tay trong” hoặc là một chiêu trò khác của gia đình ít tài nhiều tật này.

Hồng Hạnh (theo D.M)