Hết đau mắt, Nguyễn Thị Loan rạng rỡ bên các thí sinh Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016

Tại đấu trường Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2016, nhan sắc của Á hậu Nguyễn Thị Loan không hề thua kém các thí sinh khác.

Hôm qua 12/10, Á hậu Nguyễn Thị Loan và hơn 80 đại diện tại cuộc thi Miss Grand International- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đã bước vào ngày thi chính thức thứ ba bằng các hoạt động tham quan địa danh nổi tiếng tại Las Vegas.

Nguyễn Thị Loan lấy lại năng lượng vốn có để hòa nhập cùng các thí sinh tại Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016

Về phía Nguyễn Thị Loan, vì đây là lần đầu đến Mỹ nên hai ngày vừa qua do thay đổi múi giờ và đau mắt nên đại diện Việt Nam chưa kịp thích ứng.

Tuy nhiên, mới đây Nguyễn Thị Loan cho biết cô đã hoàn toàn hồi phục sức khỏe và lấy lại được năng lượng vốn có cũng như đã hòa nhập cùng các thí sinh tham gia các hoạt động trong khuôn khổ của cuộc thi Miss Grand International 2016.

Nguyễn Thị Loan nổi bật khi đứng cạnh các thí sinh khác

Trong suốt hai ngày vừa qua, hơn 80 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới đã được tham quan những địa điểm với khung cảnh kỳ vĩ như hẻm núi Grand Canyon và Red Rock Canyon và Á hậu Nguyễn Thị Loan thật sự thích thú trước sự hung vĩ và hào hứng khám phá.

Theo tiết lộ từ Las Vegas, Mỹ, đại diện của Việt Nam khá thân thiết với đại diện đến từ cường quốc nhan sắc Venezuela. Theo đánh giá cá nhân của Nguyễn Thị Loan, đại diện của Venezuela là một ứng viên rất mạnh, gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn, kỹ năng tốt, đặc biệt là rất hòa đồng. Ngoài ra, Nguyễn Thị Loan còn thân thiết với đại diện của Hàn Quốc sau khi gặp nhau ở sân bay và cô bạn cùng phòng đại diện Indonesia.

Ngoài các hoạt động tham quan vào buổi sáng, các cô gái vẫn tập luyện cho những đêm thi quan trọng và theo dự kiến ban đầu, phần thi chính thức đầu tiên là Trình diễn áo tắm vào ngày 14/10 theo giờ Mỹ.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 đang nóng dần lên với những hoạt động sôi nổi và khoe sắc của hơn 80 bông hoa khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi năm nay với sự đầu tư và bứt phá ngoạn mục ra khỏi đất nước khai sinh để tổ chức tại thiên đường giải trí Las Vegas nên hứa hẹn là cuộc thi quy mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Do đó, cuộc thi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng động yêu mến sắc đẹp trên toàn thế giới và tại Việt Nam khán giả cũng đang ủng hộ và theo dõi hành trình của Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Á hậu Nguyễn Thị Loan thân thiết với đại diện của Hàn Quốc

Nguyễn Thị Loan cũng khá thân thiết với đại diện Venezuela

Nguyễn Thị Loan thân thiết với các đại diện của Châu Á

Nguyễn Thị Loan với đại diện của Nhật Bản

Hà Thu