Herrera đòi công bằng và... 8 điểm cho Man Utd

Manchester United đáng lý ra đã có nhiều hơn 8 điểm so với hiện tại, theo lời tiền vệ Ander Herrera.

Manchester United đang trải qua tháng ngày u ám. Dù không thua nhưng những kết quả hòa liên tiếp thời gian qua khiến Quỷ đỏ thành Manchester dần rơi lại phía sau trong cuộc đua đến chức vô địch Ngoại hạng Anh .

Herrera đòi công bằng và... 8 điểm cho Man Utd - Ảnh 1

Herrera đòi sự công bằng.

Trong trận đấu vừa qua trước West Ham, thầy trò HLV Jose Mourinho đã tạo ra hàng tá cơ hội ngon ăn nhưng cuối cùng chỉ ghi được 1 bàn thắng và đành chấp nhận bị cầm chân 1-1 . Theo Ander Herrera, những kết quả trên là không công bằng đối với Manchester United.

Cụ thể, Ander Herrera cho hay: "Dường như may mắn đang ngoảnh mặt với chúng tôi. Chúng tôi đã chơi rất tốt và xứng đáng có nhiều hơn 8 điểm so với hiện giờ. Không biết khi nào vận may sẽ trở lại nhưng tôi nghĩ, vấn đề không hẳn là may rủi mà nằm ở sự công bằng.

Manchester United đá tốt và lẽ ra phải có được kết quả tốt. Chúng tôi muốn có được công bằng. Nếu tận dụng được chỉ 1 nửa số cơ hội tạo ra, chúng tôi đã giành chiến thắng 4-1 ở tất cả các trận đấu vừa qua."

Ander Herrera cũng ức chế khi tuyên bố: "Cầu thủ hay nhất của Burnley là thủ môn, hay nhất của Stoke là thủ môn, hay nhất của Arsenal vẫn là thủ môn Petr Cech. Và hay nhất của West Ham là Randolph - cũng là một thủ môn khác."

Video Man United 1-1 West Ham:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 11:08 30/11/2016

Tin liên quan

Herrera đòi công bằng và... 8 điểm cho Man Utd - Ảnh 2

Mourinho báo tin vui cho CĐV M.U giữa tâm bão

Herrera đòi công bằng và... 8 điểm cho Man Utd - Ảnh 3

Pedro: Chết chìm vì Mourinho, lên đời cùng Conte

Herrera đòi công bằng và... 8 điểm cho Man Utd - Ảnh 4

Mourinho khởi đầu ở MU giống hệt Sir Alex

Herrera đòi công bằng và... 8 điểm cho Man Utd - Ảnh 5

Mourinho khiến giới chủ Man Utd 'nóng mặt'