Her 25 - Hành trình tìm lại vẻ thanh lịch của phụ nữ Hà Thành

  Báo VietnamNet
  1 liên quanGốc

  Xuất phát từ cái nhìn đầy yêu thương với phụ nữ Việt, Her 25 được thành lập nhằm giúp những người phụ nữ tự tin hơn về bản thân mình.

  Với phụ nữ, thời trang chính là ngôn ngữ không lời để khẳng định họ là ai và thể hiện phong cách sâu thẳm trong tâm hồn. Còn vai trò chính của các thương hiệu thời trang là làm bước đệm giúp phụ nữ cất lên tiếng nói đó.

  Và Her 25 là tiếng nói của các cô gái Hà Thành thanh lịch, yêu đời. Lấy cảm hứng từ tinh thần Á Đông với vẻ đẹp đằm thắm, mềm mại, thời trang của Her 25 vẫn giữ lại nét cổ điển, sang trọng. Và không ngừng phá vỡ những khuôn mẫu mà thế giới đã định nghĩa cho phụ nữ.

  Giống như BST “Shade of Rose” mới nhất của Her 25 là lời nhắn mong tới phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng sẽ tin tưởng vào vẻ đẹp của mình bởi ai cũng nở rộ theo cách riêng. Tựa muôn vàn sắc thái của đóa hồng, phụ nữ cũng phải trải qua những giây phút cuộn mình trước khi bừng nở hương sắc từ bên trong.

  Với Her 25, thời trang không phải là “thấy”, mà là “cảm”. Đại diện Her 25 chia sẻ, “Chúng tôi muốn hướng đến những mẫu trang phục để khi người mặc cảm thấy được yêu thương khi lớp vải chạm vào làn da, chứ không phải chỉ là họ nhìn như thế nào khi mặc trang phục đó”.

  Đó là lý do, với mỗi BST, Her 25 đều dành rất nhiều thời gian lựa chọn loại vải phù hợp cho từng dáng người và mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

  Cũng theo đại diện Her 25, để truyền thống tiếp nối đến tương lai thì sự bền vững trong từng sản phẩm được coi yếu tố kiên quyết. Luôn nỗ lực tìm kiếm những chất liệu tốt nhất và thân thiện với môi trường, Her 25 hy vọng giảm thiểu những tác động của ngành thời trang đối với thiên nhiên xung quanh, hướng đến chất liệu bền vững được sản xuất tại Việt Nam, nhằm gìn giữ các truyền thống làng nghề địa phương.

  Her 25 luôn nỗ lực giữ được nét riêng và giá trị tinh thần cốt lõi suốt bao năm qua. Đơn giản là bởi tình yêu thương đối với người phụ nữ và niềm mong muốn họ được tự tin khi mặc lên trang phục của Her 25.

  Doãn Phong

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/her-25-hanh-trinh-tim-lai-ve-thanh-lich-cua-phu-nu-ha-thanh-2018545.html