Henry chỉ ra nhân tố giúp Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh

Huyền thoại người Pháp rất tin tưởng vào khả năng vô địch của Arsenal, nhưng với điều kiện một ngôi sao của họ phải tỏa sáng liên tục.

Người được huyền thoại Thierry Henry nhắc đến chính là Alexis Sanchez , tiền đạo cắm bất đắc dĩ của Arsenal hiện tại. Trong quá khứ, Henry đã gắn bó với Arsenal 8 năm và 3 lần nâng cao chiếc Cúp vô địch Ngoại hạng Anh.

Henry chỉ ra nhân tố giúp Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh - Ảnh 1

Henry cho rằng Sanchez là mấu chốt của vấn đề. Ảnh: Internet.

Nhưng kể từ năm 2004, Arsene Wenger không thể cùng Arsenal vô địch thêm lần nào, mùa này, họ tiếp tục trở thành ứng cử viên cho ngôi vô địch giải đấu cao nhất nước Anh. Tuy nhiên, để vô địch một giải đấu khắc nghiệt như Ngoại hạng Anh, Arsenal cần phải có sự khác biệt rõ rệt và Henry nhận ra điều đó.

Danh thủ 39 tuổi chia sẻ với Sky Sports: “Điều cần thiết là Sanchez tỏa sáng để giúp Arsenal vô địch. Cách cậu ấy thi đấu, nguyên tắc làm việc và trao cơ hội cho đồng đội là hết sức tuyệt vời. Arsenal cần phải có những người sẵn sàng tạo điều kiện cho Sanchez vào thời điểm này.”

Sau trận thắng Swansea City vừa qua, Arsenal sẽ tiếp tục hành trình tại Champions League với trận đấu với đại diện của Bulgaria, Ludogorets.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 07:45 18/10/2016