Henrikh Mkhitaryan tiết lộ lí do đến Man United

Henrikh Mkhitaryan khẳng định anh đến Man United không phải vì khoản lương hấp dẫn ở Old Trafford.

Henrikh Mkhitaryan tiết lộ lí do đến Man United - Ảnh 1

Mkhitaryan không hối hận khi đến M.U. Ảnh: Internet.

Sau 3 năm đầy thành công ở Borussia Dortmund, Henrikh Mkhitaryan đã rời nước Đức để đến Man United với giá 27 triệu bảng.

Mkhitaryan được xem là nhạc trưởng hàng đầu Bundesliga khi còn ở Dortmund . Nhưng hiện tại, trong màu áo Quỷ đỏ, tiền vệ người Armenia thể hiện quá nhạt nhòa. Rõ ràng Mkhitaryan cần chứng tỏ nhiều hơn , nếu không muốn phải cuốn gói rời khỏi Old Trafford.

"Chắc chắn không phải vì mức lương mà tôi gia nhập Manchester United, tôi đến đó vì lý do bóng đá", Mkhitaryan cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Armenia FA. "Tôi chọn United vì lịch sử của câu lạc bộ, vì Premier League, vì người hâm mộ và vì Jose Mourinho là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trên thế giới.

Tôi luôn được dạy bởi cha tôi rằng tôi cần phải chấp nhận thử thách, để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Và tôi cảm thấy việc đến Manchester United như là cơ hội để phát triển bản thân, ở khía cạnh của một cầu thủ lẫn con người.

Tôi đã có ba năm rất thành công tại Đức với Borussia Dortmund nhưng tôi phải tận dụng cơ hội để đến một trong những câu lạc bộ lớn nhất, ở một giải đấu đẳng cấp cao nhất trên thế giới."

Henrikh Mkhitaryan từng rất bùng nổ ở Dortmund:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 19:00 13/11/2016