Hẹn hò với 'sugar daddy', 2 cô gái uống ly nước rồi bất tỉnh, sốc nặng khi tỉnh dậy

  Báo Doanh Nghiệp Việt Nam
  61 liên quanGốc

  Hai cô gái trẻ đã vô cùng hoảng loạn khi tỉnh dậy và phát hiện sự thật về 'sugar daddy' của mình.

  Vấn đề "sugar daddy - sugar baby" đã trở thành một hiện tượng khi ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia. "Sugar daddy" có thể hiểu là những người đàn ông giàu có sẵn sàng chu cấp tiền bạc cho những cô gái trẻ, tức "sugar baby", để đổi lại nhu cầu về tình dục hoặc yêu đương. Thế nhưng mới đây, một gã đàn ông người Úc mới bị bắt giữ vì giả danh làm "sugar daddy" để lừa và cưỡng hiếp nhiều cô gái.

  Nghi phạm được xác định là Adam Charles Lusk, 43 tuổi, sống tại thành phố Perth, nước Úc. Hồi tháng 1/2022, người đàn ông này đã bị cáo buộc 5 tội danh liên quan đến đánh thuốc mê và cưỡng hiếp phụ nữ. Thế nhưng mới đây, Adam tiếp tục bị cáo buộc thêm 54 tội danh khác.

  Adam Charles Lusk

  Adam Charles Lusk

  Được biết,Adam chuyên đi lừa đảo các cô gái trẻ dưới vỏ bọc là một quý ông giàu có, lịch thiệp. Anh ta giả làm một "sugar daddy", tìm kiếm các "sugar baby" thông qua một trang web. Những cô gái nhẹ dạ cả tin sẽ tưởng rằng họ đã tìm được một chỗ dựa, một "sugar daddy" đáng tin cậy mà không biết rằng mình chỉ là con mồi choAdam.

  Trước đó, theo thông tin của Tòa án sơ thẩm Perth, vào ngày 22/1/2022, Adam đã bị cáo buộc tội danh đánh thuốc mê và tấn công tình dục 2 cô gái, 23 và 28 tuổi.

  Adam đã dụ dỗ nạn nhân đầu tiênđi hẹn hò bên ngoài vào tháng 4/2021. Khi đã lấy được lòng tin của nạn nhân,Adam liền pha thuốc mê katamine vào ly nước, bảo cô gaiuố́ng cạn. Vì không nghi ngờ gì, nạn nhân nhanh chóng uống ly nước, sau đó bất tỉnh. Khi thức dậy, côsốc nặng khi phát hiện ra mình đã bị tấn công tình dục ở một nơi xa lạ và tất nhiên "sugar daddy" mà cômong đợi hoàn toàn là giả dối.

  Tới tháng 12/2021,Adam tiếp tục "chăn dắt" một cô gái khác với danh nghĩa "sugar daddy".Adam đã đưa cô gái này đi ăn ở nhà hàng, thậm chí còn tặng cô 350 USD (gần 8 triệu đồng). Sau đó, anh ta đưa nạn nhân về nhà, cho cô uống một ly nước pha sẵn thuốc mê. Khi tỉnh dậy, nạn nhân mới biết mình đã bị cưỡng hiếp.

  Sau khi bị nạn nhân tố cáo,Adam đã bị bắt giữ nhưng ban đầu anh ta từ chối nhận mọi tội danh.Thẩm phán Joe Randazzo cho rằng hành vi phạm tội cuaẢdam là đặc biệt nghiêm trọng nên đã từ chối lệnh bảo lãnh cho anh ta.

  Tưởng rằng chỉ có 2 cô gái là nạn nhân của Adam nhưng sau khi cảnh sát tiến hành điều tra thêm, họ nhận thấy có 9 cô gái khác trong độ tuổi từ 16 đến 30 tuổi, cũng là nạn nhân cuaẢdam, bị tấn công tình dục trong khoảng thời gian 2021-2022.

  Ngoài ra, các nhà điều tra cũng phát hiện trong các thiết bị điện tử maÀdam sở hữu có chứa nhiều hình ảnh và video khỏa thân, không đứng đắn của các bé gái trong độ tuổi từ 9 đến 13 tuổi.

  Chính vì vậy,Adam đã phải nhận thêm 54 cáo buộc khác liên quan đến việc tấn công tình dục mà không nhận được sự đồng ý và tội ngụy biện, nâng lên tổng cộng 59 cáo buộc hình sự. Hiện nay, Adam đang bị tạm giam để chờ phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 14/3/2022.

  Theo Thoidaiplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/hen-ho-voi-sugar-daddy-2-co-gai-uong-ly-nuoc-roi-bat-tinh-soc-nang-khi-tinh-day/20220527023031026