Heineken xếp hạng 3 Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2016 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 8 tháng 11, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) đã công bố bảng đánh giá, xếp hạng 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2016.

Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam đã vinh dự được đánh giá, xếp hạng 3 trong top 100 này, dựa theo Bộ Chỉ số xếp hạng doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI).

Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào về giải thưởng này. Năm nay, cùng với việc chúng tôi đạt được những thành công mới trong hoạt động kinh doanh và mua thêm một nhà máy bia, thì việc những cam kết của chúng tôi đối với phát triển bền vững và đạt tăng trưởng một cách bền vững được công nhận còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn. Đây là nguồn khích lệ cho Ban Điều hành và toàn thể nhân viên Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam luôn cam kết mạnh mẽ cho chương trình phát triển bền vững và chiến lược “Vì Một Việt Nam Tốt Đẹp Hơn”.

Điều đó có nghĩa rằng chúng tôi mong muốn không chỉ trở thành Công ty sản xuất bia tốt nhất Việt Nam, mà còn trở thành Công ty sản xuất bia phát triển bền vững nhất tại Việt Nam".

Đây cũng là một món quà đầy ý nghĩa nhân dịp Công ty kỷ niệm 25 năm thành lập, cùng nhìn lại chặng đường 25 năm với những kết quả tuyệt vời, và cùng hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam trong tương lai.

Nguyễn Hà
Thể thao & Văn hóa