Heaven Riverview - căn hộ giá tốt cho giới trẻ

Tọa lạc cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến giao thông huyết mạch của TP HCM, Heaven Riverview khu Tây Nam, với mức giá chỉ từ 800 triệu/căn hộ (chưa VAT).

Heaven Riverview - căn hộ giá tốt cho giới trẻ - Ảnh 1

Heaven Riverview có vị trí đắc địa với 2 mặt view sông, thoáng mát. Căn hộ Heaven Riverview dù có giá rẻ nhưng vẫn được bàn giao hoàn thiện với những trang thiết bị cao cấp như: Thiết bị vệ sinh American Standar, Thang máy Mitsubishi, Cửa bằng gỗ tự nhiên, thiết bị điện Panasonic…

Ông Trần Minh Nhật, Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT và KD Nhà Thời Đại, đơn vị phát triển dự án, cho rằng: “Đây là mức giá khó lặp lại vì chủ đầu tư đã gom được quỹ đất giá tốt từ nhiều năm trước. Đồng thời đơn vị thi công SC5 cũng chính là cổ đông chính góp vốn vào dự án nên đã tận dụng tối đa kinh nghiệm xây dựng và tiết kiệm nhiều chi phí. Đây là những lợi thế không nhỏ làm giảm giá thành và giá bán ra”.

Bên cạnh đó, Công Ty TNHH TM XD và KD Nhà An Phúc cùng Vietinbank đã thiết kế các gói tài chính linh động, phù hợp với năng lực và kế hoạch tài chính để mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Heaven Riverview. Với phương thức trả góp 1%/ tháng không lãi suất đến khi nhận nhà, chỉ cần thanh toán từ 8 triệu/tháng.

Với nhiều lợi thế, Heaven Riverview đang trở thành tâm điểm được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Quang Trung (TTXVN)