Hệ thống bán vé của rạp phim 'vỡ trận' vì bạn trẻ đến xem phim 'Đào, phở và piano' quá đông

Mấy ngày gần đây, bộ phim 'Đào, phở và piano' bỗng gây 'sốt', khiến nhiều cụm rạp ở TP. HCM phải liên tục tăng suất chiếu. Nhiều khán giả cho biết, bộ phim 'nóng' tới mức không mua được vé do hệ thống bán vé của rạp phim bị quá tải.

Ghi nhận của Sinh Viên Việt Nam tại cụm rạp Cinestar Quốc Thanh (Q. 5, TP. HCM), vào lúc 17h chiều 22/2, có rất đông khán giả trẻ đến hỏi mua vé xem phim Đào, phở và piano.

Ghi nhận của Sinh Viên Việt Nam tại cụm rạp Cinestar Quốc Thanh (Q. 5, TP. HCM), vào lúc 17h chiều 22/2, có rất đông khán giả trẻ đến hỏi mua vé xem phim Đào, phở và piano.

Một số nhân viên tại cụm rạp này cho biết, do sức nóng của bộ phim được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nên hầu hết các suất chiếu của phim Đào, phở và piano tại rạp đều kín chỗ.

“Với mong muốn góp phần lan tỏa những tác phẩm điện ảnh hay của nước nhà đến khán giả nên cụm rạp chúng tôi đã quyết định công chiếu bộ phim Đào phở và Piano. Hiện tại, số lượng suất chiếu của bộ phim này tại cụm rạp chúng tôi đã vượt mức 600 đến 700 vé bán ra và dự kiến sẽ liên tục tăng trong những ngày tới”, anh Nguyễn Ngọc Thành Trung (Trưởng phòng marketing cụm rạp Cinestar) chia sẻ.

Do số lượng vé bán ra trong ngày hôm nay có giới hạn và có rất đông bạn trẻ đến mua nên vào lúc 17h30, hệ thống bán vé tại chỗ của các nhân viên cụm rạp Cinestar Quốc Thanh đã gặp tình trạng quá tải, liên tục mất kết nối khiến cho việc bán vé gặp khó khăn.

“Ban đầu, mình chạy qua rạp Cinestar bên quận 1 và một cụm rạp khác bên Gò Vấp thì đều để hết vé. Sau khi chạy qua bên cụm rạp này, đứng xếp hàng tận 1 giờ thì mình cũng đã mua được vé xem phim Đào, phở và piano", Bảo Phương (Q. Bình Thạnh) chia sẻ.

Tương tự như cụm rạp Cinestar Quốc Thanh, có rất đông số lượng khách đến mua vé xem phim Đào, phở và piano tại cụm rạp Beta Cinemas Quang Trung (Q. Bình Thạnh, TP. HCM).

Càng về tối, khu vực các quầy bán vé tại cụm rạp Beta Cinemas Quang Trung càng có rất nhiều bạn trẻ đứng xếp hàng chờ đến lượt mua vé. Để tiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhân viên tại cụm rạp này đều phải hoạt động hết công suất.

Hầu hết các suất chiếu của phim Đào, phở và piano trong ngày hôm nay tại rạp đều kín chỗ nên các nhân viên bán vé tại đây đều hướng dẫn khách hàng đặt vé sang các suất chiếu vào những ngày khác hoặc có thể mua vé online qua hệ thống app thông minh của rạp phim.

Hồng Nguyễn - Bé Hiếu

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/he-thong-ban-ve-cua-rap-phim-vo-tran-vi-ban-tre-den-xem-phim-dao-pho-va-piano-qua-dong-post1614435.tpo