Hé lộ trang phục áo dài của Á hậu Bảo Như tại Chung kết Hoa hậu Liên lục địa

Bảo Như sẽ diện áo dài truyền thống trong đêm Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016.

hMới đây, đại diện Việt Nam là Á hậu 1 Hoa hậu biển Việt Nam Bảo Như tung bộ ảnh mới, hé lộ trang phục truyền thống cô sẽ trình diễn trong đêm Chung kết tới đây. Được biết, Chung kết Cuộc thi Miss Intercontinental- Hoa hậu Liên lục địa sẽ diễn ra tại Sri Lanka sau 2 ngày nữa.

Hé lộ trang phục áo dài của Á hậu Bảo Như tại Chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 1

Hé lộ trang phục áo dài của Á hậu Bảo Như tại Chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 2

Hé lộ trang phục áo dài của Á hậu Bảo Như tại Chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 3

Hé lộ trang phục áo dài của Á hậu Bảo Như tại Chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 4

Hé lộ trang phục áo dài của Á hậu Bảo Như tại Chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 5

Bảo Như giới thiệu trang phục truyền thống tại Miss Intercontinental 2016

Chia sẻ về bộ áo dài truyền thống sẽ mặc trong đêm chung kết, Bảo Như cho biết: ““Áo dài không chỉ khoe vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn bộc lộ tính chất của người Việt bao lâu nay: duyên dáng, đẹp đẽ. Bảo Như vẫn muốn dùng tà áo dài để “chinh phục” khán giả và bạn bè quốc tế về vẻ đẹp truyền thống của người Việt Nam”.

Được biết, bộ trang phục áo dài truyền thống này do NTK trẻ Brian Võ thực hiện, lấy cảm hứng từ văn hóa sản xuất gốm sứ của người Việt Nam. Màu xanh là màu chủ đạo, kết hợp hài hòa và bắt mắt với những hoa văn được thêu tỉ mỉ, mang đậm hồn Việt giúp Bảo Như tự tin khi lên sân khấu.

Suốt những ngày qua, Bảo Như đã cùng các thí sinh trải qua rất nhiều hoạt động tham quan, vui chơi và khám phá đất nước Sri Lanka xinh đẹp và thành phố thủ đô Colombo hiền hòa. Bảo Như đã cùng các thí sinh khác khám phá văn hóa, ẩm thực và tham dự nhiều hoạt động bên lề thú vị của cuộc thi.

Hé lộ trang phục áo dài của Á hậu Bảo Như tại Chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 6

Hình ảnh mới nhất của Bảo Như tại Hoa hậu Liên lục địa

Hiện tại, Bảo Như và người đẹp các nước đang bước vào những ngày tập luyện cho đêm thi chung kết. Các thí sinh sẽ trình diễn trang phục truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và vòng thi ứng xử trước khi người đẹp xuất sắc nhất được xướng lên để nhận danh hiệu Miss Intercontinental 2016.

Với sự đầu tư chăm chút và kỹ lưỡng, người đẹp Việt hy vọng sẽ giới thiệu hình ảnh đại diện Việt Nam rạng rỡ và chỉnh chu nhất tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thuộc hàng thâm niên lâu năm trên thế giới hiện nay.

Hé lộ trang phục áo dài của Á hậu Bảo Như tại Chung kết Hoa hậu Liên lục địa - Ảnh 7

Ngoài trang phục truyền thống, Bảo Như cũng sẽ diện trang phục trắng của NTK Vincent Đoàn trong đêm Chung kết

Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa – Kỉ niệm lần thứ 45 của cuộc thi sẽ diễn ra vào 19:00 16/10 (theo giờ Việt Nam), được trực tiếp trên trang chủ cuộc thi Miss Intercontinental và www.missintercontinental.com.

Hà Thu