Hé lộ thông tin về thi thể được phát hiện dưới nền nhà quán cà phê

Liên quan đến vụ phát hiện một phần thi thể dưới nền nhà khi cải tạo quán cà phê, hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường với nhiều thông tin quan trọng.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người dưới nền nhà.

Như tin đã đưa, vào khoảng 17h30 ngày 3/12, tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình nhóm công nhân đang tiến hành thi công đào, phá lớp nền nhà cũ để cải tạo thì phát hiện một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra cách mặt đất khoảng 30cm.

Ngay lúc đó, công nhân đã dừng thi công và báo cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng.

Đến ngày 4/12, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với lực lượng chức năng phong tỏa, tiến hành cách ly và khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường.

Theo đó, thi thể được phát hiện nghi là nam giới đã bị phân hủy, đặc biệt, phần xương sọ bị vỡ một mảng lớn. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân tử vong từ cách đây khoảng 2 đến 5 năm.

Tại hiện trường, chiếc quần dài nạn nhân đang còn nguyên vẹn; áo sơ-mi nạn nhân mang có màu trắng đã bị rách, quấn ngang cổ; phía dưới lưng có một áo phông còn nguyên vẹn, không mặc vào tử thi.

Lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân sinh sống gần đó cho hay, mảnh đất này được chủ cho nhiều người thuê. Người gần đầy nhất đã thuê căn nhà này trong khoảng 5 - 6 năm để làm quán cà phê bóng đá và vừa rời đi.

Khi chủ nhà mới thuê tiếp, muốn cải tạo, xây dựng lại nên thuê thợ đến làm thì phát hiện sự việc bất thường như trên.

Ngô Thị Huyền