Hé lộ thời điểm lên kệ của bộ ba iPhone 2018

Còn chưa đầy 48 tiếng đồng hồ nữa sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ diễn ra, đây là thời điểm lên kệ của bộ ba smartphone mới nhất của 'Táo khuyết' sẽ được hé lộ.

Thông thường, hãng Apple thường ra mắt các sản phẩm mới của mình vào dịp tháng 9 hàng năm. Mới đây nhất, một đối tác vận chuyển của Ý đã đưa ra những thông tin được mong đợi từ cộng đồng.

Hãng vận chuyển này đã cảnh báo nhân viên của mình về khối lượng công việc vận chuyển lớn hơn bình thường từ ngày 21-27/9. Trong khi tên của ba chiếc iPhone mới không được đề cập rõ ràng trong email nội bộ có mức độ bảo mật cao, tuy nhiên việc xác nhận khối lượng công việc tăng lên này có thể có liên quan với sản phẩm mới của Apple.

Bộ ba iPhone 2018 sẽ lên kệ vào ngày 21/9

Các nguồn tin cho biết, iPhone Xs, Xs Plus, và Xc sẽ bắt đầu vận chuyển tại Ý vào ngày 21 tháng 9, tức là cách hơn 1 tuần sau khi các mô hình chính thức ra mắt thứ Tư này.

Nếu điều đó xảy ra, chúng ta cũng có thể giả định các đơn đặt hàng trước sẽ được tiến hành vào thứ Sáu, tức ngày 14/9, thời điểm ra mắt dường như sẽ phù hợp với lịch trình ra mắt của iPhone 8 và 8 Plus hồi năm ngoái. Cả hai mô hình đó đều được công bố vào ngày 12 tháng 9, với các đơn đặt hàng trước được mở vào ngày 15/9, và giao hàng chính xác bắt đầu một tuần sau đó.

Cả ba mẫu iPhone ra mắt trong năm nay sẽ cùng sử dụng màn hình tai thỏ. Trong đó hai phiên bản cao cấp sử dụng camera kép, màn hình OLED viền siêu mỏng. Kích thước màn hình tương ứng là 5,8 inch và 6,5 inch. Mẫu còn lại sẽ là bản giá thấp sử dụng màn hình LCD 6,1 inch, một camera.

Tân Gia (Theo Phonearena)