Hé lộ thiệp cưới giản dị đầy tinh tế của Diễm My 9X

Những thông tin về đám cưới Diễm My 9X đang dần được hé lộ.

Nối tiếp tin vui trong Vbiz, sắp tới Diễm My 9X chính thức làm lễ cưới vào ngày 21/12 tới đây. Mới đây, những thông tin đầu tiên về lễ cưới cũng đã được tiết lộ. Được biết, đám cưới của nữ diễn viên được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở TP.HCM với không gian rộng rãi, hoành tráng.

Những thông tin về đám cưới Diễm My 9X đang dần được hé lộ.

Những thông tin về đám cưới Diễm My 9X đang dần được hé lộ.

Những chiếc thiệp mời đang và đã gửi tới khách mời tham dự.

Tấm thiệp với gam màu giản dị là màu nâu đất làm chủ đạo.

Những chiếc thiệp mời đang và đã gửi tới khách mời tham dự. Trên thiệp cưới cũng ghi rõ thời gian, địa điểm tổ chức lễ cưới. Tấm thiệp với gam màu giản dị là màu nâu đất làm chủ đạo. Theo đó, thiệp màu xám phía trong ghi rõ thông tin về tiệc cưới được diễn ra vào ngày 21/12. Đám cưới của Diễm My 9x và Vinh Nguyễn sẽ bắt đầu vào lúc 18h. Ngoài ra chữ viết tay tỉ mỉ của Diễm My 9X đã thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Cuối năm 2022, Diễm My 9X được bạn trai cầu hôn sau thời gian dài yêu nhau. Sau một năm cầu hôn, nữ diễn viên và bạn trai doanh nhân đã quyết định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Thông tin trên khiến dân tình ồ ạt chúc mừng.

Đám cưới của Diễm My 9x và Vinh Nguyễn sẽ bắt đầu vào lúc 18h.

Được biết, đám cưới của nữ diễn viên được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở TP.HCM với không gian rộng rãi, hoành tráng.

Sau thời gian dài yêu nhau, cả hai quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới hứa hẹn đầy ngọt ngào. Tình yêu của họ không ồn ào, phô trương nhưng ngập tràn hạnh phúc. Ở đời thường, cặp đôi chỉ "đốn tim" bằng những khoảnh khắc ngọt ngào.

Diễm My 9X là sao nữ Vbiz khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Thi thoảng, nữ diễn viên mới đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn cùng người bạn trai. Được biết, bạn trai của Diễm Mỹ 9X là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Cả hai đã bên nhau được 8 năm năm.

Sau thời gian dài yêu nhau, cả hai quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới hứa hẹn đầy ngọt ngào.

Thời điểm mới bắt đầu hẹn hò cả hai đã có khoảng thời gian yêu xa khi người ở Úc, người sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Dù gặp phải khoảng cách về địa lý nhưng bằng sự tin tưởng lẫn nhau, cả hai đã quyết định gắn bó đến thời điểm hiện tại.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/he-lo-thiep-cuoi-gian-di-day-tinh-te-cua-diem-my-9-x-202312090838594801.html