Hé lộ thay đổi lớn nhất của Hồng Diễm ở chặng sau Trạm Cứu Hộ Trái Tim

Chặng sau Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ có nhiều sự thay đổi trong tạo hình của Hồng Diễm.

Trong những tập phim gần đây củaTrạm cứu hộ trái tim với loạt phân đoạn nặng tâm lý, Hồng Diễm, nữ diễn viên thủ vai nữ chính Ngân Hà đã nhận cơn mưa lời khen về diễn xuất. Đây là điều giúp cô từng nhiều lần chinh phục khán giả ở những bộ phim giờ vàng trước đây dù bị chê vì tạo hình hay nhan sắc.

Tuy nhiên, trở lại ở những tập đầu của phim, khi Hồng Diễm chưa có nhiều cơ hội để phô diễn khả năng hóa thân vào tâm lý nhân vật thì ngoại hình của cô lại bị chú ý. Thậm chí, kiểu tóc mái mưa của nữ diễn viên 8X còn nhận về nhiều lời chê như không hợp tạo hình, trông già hơn, bị dìm tạo hình...

Nếu như tóc mái mưa thường giúp phái nữ "hack" tuổi thì lần này, kiểu tóc này lại phản tác dụng đối với mỹ nhân màn ảnh nhỏ khi vào vai Ngân Hà. Lý do là bởi cô vốn sở hữu gương mặt tròn, việc để mái sẽ khiến khuôn mặt ngắn hơn và đầy đặn hơn. Tuy nhiên, các bộ phim của VFC hiện nay hầu hết đều vừa quay hình vừa phát sóng, bởi vậy, ekip nói chung và diễn viên nói riêng có thể lắng nghe, tiếp thu ý kiến phù hợp của khán giả để điều chỉnh.

Việc bỏ kiểu tóc mái cho Ngân Hà có thể xuất phát từ lý do đó. Đồng thời, việc thay đổi này được xem cũng phù hợp với bước chuyển biến của nhân vật - khi cô vừa trải qua sóng gió lớn nhất cuộc đời và tự mình phải trở nên mạnh mẽ để bước tiếp. Việc nuôi mái dài cũng cho thấy nhân vật của Hồng Diễm đã quyết tâm đoạt lại mọi thứ từ tay tên chồng cũ bất nhân.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/he-lo-thay-doi-lon-nhat-cua-hong-diem-o-chang-sau-tram-cuu-ho-trai-tim-202404151913455954.html