Hé lộ sân khấu hoành tráng đêm chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2017

Tối nay 10/2, đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017 sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ với dàn người đẹp là 27 thí sinh xuất sắc nhất.

Đến giờ phút này, điểm đặc biệt đầu tiên có thể nhận ra đó là sân khấu chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2017 đang dần lộ diện hoành tráng và nổi bật ngay tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Hé lộ sân khấu hoành tráng đêm chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2017 - Ảnh 1

Sân khấu chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2017

Giám đốc sáng tạo – ông Phùng Nam Thắng chia sẻ: “Sân khấu chung kết Người đẹp Kinh Bắc 2017 là một điểm nhấn sáng tạo và hoàn toàn mới mẻ không thể giống với bất kỳ một cuộc thi người đẹp nào khác. Toàn bộ ý tưởng thiết kế sân khấu đều mang hơi thở của sự cách tân hiện đại từ nét đẹp truyền thống của quan họ Bắc Ninh."

"Sự cách tân ở đây được các nhà thiết kế sáng tạo đẩy lên tầm quốc tế với sự giao thoa giữa kết cấu, hình ảnh và màu sắc âm thanh lung linh sang trọng phù hợp với từng chương hồi. Cánh sân khấu được mở rộng tạo hiệu ứng trong sạch và thanh thoát hơn cho mỗi bước trình diễn của các thí sinh. Tiếp đó, chính giữa sân khấu là thiết kế của một chiếc nón quai thao từ trên tỏa xuống mặt sàn chính là mô phỏng hình ảnh của chiếc vương miện”, ông Phùng Nam Thắng nói.

Được biết, trong đêm chung kết ngoài các phần trình diễn của thí sinh còn có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng như: Noo Phước Thịnh, Khánh Linh, Đông Hùng,…hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem một đêm "mãn nhãn".

Theo anh Hoàng Công Cường – Tổng đạo diễn cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2017”, tất cả những tinh hoa văn hóa của vùng đất Kinh Bắc sẽ được tái hiện đầy đủ trong sân khấu đêm chung kết. Năm nay chương trình có nhiều đổi mới từ công tác chuẩn bị, đào tạo thí sinh. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và được thực hiện bởi nhiều chuyên gia chuyên nghiệp, uy tín tham gia đồng hành cùng thí sinh. Từ đó, chương trình được kỳ vọng sẽ là bệ phóng, tạo đà cho các thí sinh trong tỉnh có cơ hội tham gia ở những cuộc thi sắc đẹp lớn hơn, tầm cỡ hơn.

Đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017 sẽ diễn ra vào 20h ngày 10/02/2017 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh và được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh và StyleTV./.

Minh Anh/VOV.VN