Hé lộ profile 'bạn trai mới' của Jisoo BLACKPINK, đỉnh cỡ nào mà được fan ủng hộ nhiệt tình?

Tình mới của Jisoo BLACKPINK không đẹp bằng Lee Min Ho - Jung Hae In nhưng lại được đánh giá cao hơn.

Sáng 4/12, truyền thông Hàn đưa tin, Kim Jisoo sẽ nhập đoàn phim mới - Influenza vào tháng 12 tới. Như vậy, chị cả nhóm nhạc đình đám BLACKPINK còn tới 2 tựa phim truyền hình đợi ra mắt, trong đó, cô nắm giữ hầu hết các vai diễn quan trọng.

Influenza, Jisoo sẽ vào vai bạn gái của Park Jung Min, cả hai cùng nhau vượt qua đại dịch xác sống đang đe dọa nhân loại. Không lâu sau khi thông tin được lan truyền, “profile” chất lừ của tình mới Jisoo đã nhanh chóng được tìm ra, khiến cư dân mạng trầm trồ không ngớt.

Tình màn ảnh mới của Jisoo là Park Jung Min.

Tình màn ảnh mới của Jisoo là Park Jung Min.

Influenza vừa mới công bố các thông tin sơ lược đã được kỳ vọng sẽ thành công vang dội, nhờ sự góp mặt của biên kịch Ký Sinh Trùng, cùng dàn cast tiềm năng. Nam chính Park Jung Min tuy không quá điển trai nếu so với 2 tình màn ảnh còn lại của Jisoo là Jung Hae In và Lee Min Ho, nhưng anh lại sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ.

Park Jung Min sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ, cùng nhiều giải thưởng danh giá.

Park Jung Min năm nay 36 tuổi, sở hữu loạt cúp vàng diễn xuất ở Rồng Xanh, Baeksang và nhiều giải thưởng lớn tại Hàn Quốc. Với thành tích này, Lee Min Ho và dàn sao Hàn đình đám cũng khó lòng đọ lại. Những tựa phim gắn liền với tên tuổi của Park Jung Min trải dài ở 2 mảng điện ảnh và truyền hình, bao gồm: Đêm Hoang Vắng, Đại Dịch Cúm, Trẻ Trâu Khởi Nghiệp, Giờ Săn Đã Điểm, Lời Hồi Đáp 1988, Quý Ngài Ánh Dương,...

Kinh nghiệm diễn xuất dồi dào của nam diễn viên được kỳ vọng sẽ giúp ích cho diễn viên mới như Kim Jisoo. Bên cạnh diễn xuất, Park Jung Min còn tham gia viết sách, anh là tác giả có sách bán chạy nhất Hàn Quốc, đồng thời sở hữu một số bất động sản kinh doanh.

Park Jung Min được kỳ vọng sẽ giúp Jisoo nâng trình diễn xuất.

Về Jisoo BLACKPINK, cô tiết lộ, mình sẽ nhập đoàn phim mới vào tháng 12 tới. Khi fan ngỏ lời đóng vai zombie trong phim, Jisoo đã thích thú cho biết: “Mình nghĩ điều này thật khó, bởi vì các bạn phải học một số cảnh hành động”. Được biết, Jisoo đã ấp ủ việc đóng phim hành động từ rất lâu.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/profile-ban-trai-moi-cua-jisoo-blackpink-202312041656156155.html