Hé lộ những hình ảnh cuối cùng của Trương Quốc Vinh

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh, nhiều bí mật mới đã được công bố.

(iHay) Còn mấy ngày nữa mới tới ngày giỗ (1.4) của sao giải trí tài hoa bạc mệnh xứ Cảng thơm Trương Quốc Vinh, song các fan của anh đã nô nức tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm.

Mấy ngày nay, tất cả các fan của Trương Quốc Vinh đều tập trung tại quảng trường Thời đại Hồng Kông, tích cực gấp hạc giấy cho đủ số lượng 2 triệu con kịp vào chiều 30.3 để thể hiện nỗi nhớ nhung với thần tượng.

Các fan của anh cũng hy vọng kỷ lục này sẽ được ghi vào Guinness để đánh dấu tình cảm của họ dành cho Trương Quốc Vinh.

Các fan đang gấp rút gấp 2 triệu con hạc giấy để tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh

Cú điện thoại chết người

Bà Trần Thục Phần - người quản lý của Trương Quốc Vinh, mới cho biết cú điện thoại cuối cùng của anh trước khi từ giã cõi đời (1.4.2003) cũng chính là gọi cho bà.

Theo bà, hai người vốn hẹn nhau ăn cơm vào ngày 1.4, nhưng trong điện thoại, đột nhiên Trương Quốc Vinh nói: “Tôi muốn nhân dịp này ngắm kỹ Hồng Kông”, khiến bà có dự cảm không lành.

Thục Phần vội vã đi taxi tới trước khách sạn Văn Hoa nơi hai người hẹn gặp. Trương Quốc Vinh gọi tiếp cú điện thoại thứ 2, dặn dò: “5 phút nữa tới cửa chính khách sạn đợi tôi nhé. Tôi sẽ xuống ngay”.

Đúng 5 phút sau, bà nghe rõ một tiếng rơi rất lớn đập xuống đường. Thoạt đầu bà còn ngỡ là tai nạn giao thông, nhưng vì nghi ngờ nên bà liên tục gọi cho Trương Quốc Vinh thì điện thoại đã chuyển sang chế độ hộp thư thoại.

Tim bà chợt trĩu nặng và vội vã chạy theo xe cứu thương tới xin xác nhận người bị nạn chính là Trương Quốc Vinh.

Ngày 28.3, Trần Thục Phần cũng nhận lời phỏng vấn của Đài truyền hình Hồng Kông và tuyên bố sẽ công bố bí mật xảy ra liên quan Trương Quốc Vinh vào đúng Đêm ca nhạc kỷ niệm 10 năm ngày mất của tài tử này mang tên Tiếp tục yêu thương, 10 năm nhớ người rất nhiều.

Bà Trần cũng cho biết suốt nhiều năm qua, bà luôn né tránh không nghe nhạc của Trương Quốc Vinh vì quá đau lòng. Mỗi lần nghe thấy tiếng anh, bà lại khóc không ngừng.

Rủ nhau đi Paris ăn kem

Tấm hình cuối cùng của Trương Quốc Vinh mới được tung ra vào ngày 28.3 bởi chính Đường Hạc Đức (tên thân mật: Đường Đường) - người được coi là người tình cuối cùng của Trương Quốc Vinh, nhằm đáp lại tấm lòng nhung nhớ thần tượng của các fan.

Tấm hình quý giá này là hình chụp chung giữa Đường Đường và Trương Quốc Vinh khi đang đi du lịch Paris. Hai người ăn bận phong cách khá giống nhau, cùng đeo kính đen và đều cầm một que kem, mặt mũi đều rạng rỡ hạnh phúc.

Tấm hình thân mật giữa Trương Quốc Vinh (bên phải) đang ăn kem cùng người yêu Đường Đường ở Paris vừa được công bố

Đường Đường cũng ghi chú dưới tấm hình là: “Mười năm sinh tử biệt ly, không thể đong đếm, không thể quên rời, như nước chảy mây trôi, như đêm dài trôi. Đời người vô thường, chỉ có tình yêu là vĩnh cửu. Hãy để chúng ta mãi mãi yêu thương Trương Quốc Vinh”.

Được biết Đường Đường cũng công khai 2 tấm hình quý khác chưa hề công bố về Trương Quốc Vinh để bà Trần Thục Phần in vào 2 tập lưu bút cho các fan.

Từ sau cái chết của Trương Quốc Vinh, Đường Đường luôn bị báo giới săn bám. Anh luôn phải sống trong áp lực, mệt mỏi và đau đớn, day dứt không ngừng.

Tờ Minh báo Hồng Kông ngày 28.3 công bố lời xác nhận của bà Trần Thục Phần về việc không hề có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại tình cảm giữa Đường Đường với Trương Quốc Vinh.

Trương Quốc Vinh và Đường Đường luôn thắm thiết bên nhau như hình với bóng

Đường Đường suy sụp khi người yêu ra đi

Bà Trần Thục Phần - người quản lý của Trương Quốc Vinh với nhiều bí mật về anh chưa công bố

“Tuyệt đối không có sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Tình cảm của họ vẫn luôn đẹp. Điều mà Trương Quốc Vinh lo lắng nhất là ngộ nhỡ nếu anh có chuyện gì thì Đường Đường phải làm sao. Giữa họ hoàn toàn không có chuyện thay đổi tình cảm”, bà khẳng định.

Nguyên nhân khiến Trương Quốc Vinh suy sụp tinh thần dẫn tới việc nhảy lầu tự tử từ 10 năm trước giờ vẫn là một ẩn số và nỗi tiếc thương khôn nguôi của khán giả nhiều nước.

Thiên Anh
Ảnh: sina.com