Hé lộ nguyên nhân nữ sinh tử vong trong nhà trọ

Một cô gái trẻ được phát hiện đã tử vong trong nhà trọ ở Cầu Giấy, bước đầu cơ quan điều tra xác định đây là một vụ tự tử.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, vào khoảng 20h ngày 26/10, có một đôi nam nữ đến khu nhà trọ tìm gặp nữ sinh do 4 ngày nay không đi làm. Khi chủ nhà đi kiểm tra vẫn thấy xe của nạn nhân dưới nhà, đi lên phòng thì thấy khóa trong. Nghi có dấu hiệu bất thường nên chủ nhà gọi tổ dân phố đến chứng kiến và phá cửa. Khi mở cửa, mọi người tá hỏa thấy nạn nhân đang nằm bất động trong nhà, kiểm tra thì đã tử vong, thi thể có mùi khó chịu. Nạn nhân tên H. (SN 1994, quê Vĩnh Phúc), đang thuê nhà tại một khu trọ trong ngách 24, ngõ 175 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.

Sự việc xảy ra ở khu trọ đông đúc khiến người dân bàn tán. Ảnh: CTV

Theo điều tra bước đầu cơ quan điều tra xác định đây là một vụ tự tử . Lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu (Quận Cầu Giấy) cho biết, ngay khi nhận được thông tin từ người dân về việc cô gái tử vong trong phòng, công an phường đã đến bảo vệ hiện trường và báo cáo lên công an quận Cầu Giấy. Báo Tri thức trực tuyến đưa tin.

“Kết quả pháp y cho thấy cô gái tử vong do tự làm ngạt, hiện trường không có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài, cửa khóa trong, bước đầu xác định cô gái tắt thở từ khoảng 3 ngày trước”, trung tá Mạc Đình Thắng, Trưởng công an phường Cầu Giấy cho biết.

Sáng 27/10, gia đình chị Hằng đã xuống Hà Nội để làm thủ tục và đưa thi thể về quê mai táng.

Nguyễn Hà (t/h)