Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên sát hại người phụ nữ ở vùng giáp biên

  Gốc

  Trước hôm xảy ra vụ án, bà M và đối tượng Lở có xảy ra cự cãi. Tức giận đối tượng Lở đã ra tay sát hại bà M.

  Ngày 20/8, thông tin từ phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Lai Châu cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ án giết người xảy ra trên địa bàn bản Lùng Than, xã Mù Sang (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu).

  Nạn nhân trong vụ án này là bà Phàn San M (SN 1951). Nghi phạm bị bắt giữ là Phàn Lao Lở (SN 1996), cùng trú tại bản Lùng Than.

  Nghi phạm (áo đen đứng giữa) đang chỉ lại địa điểm gây án. Ảnh: Người đưa tin

  Trước đó, nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể bà M nằm dưới hào ngăn cách giữa nương lúa của nạn nhân với nương sắn của gia đình hàng xóm. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương tích, mặt phủ đầy đất cát, Công an tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo phòng Cảnh sát Hình sự chủ trì, phối hợp với Công an huyện Phong Thổ cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

  Theo một lãnh đạo UBND xã Mù Sang, đối tượng Lở có gia đình khá phức tạp. Anh trai Lở từng vào tù vì tội giết người.

  Theo vị lãnh đạo xã này, thời gian gần đây, nhà bà M mất nhiều đồ đạc, trong đó có két sắt và gạo. Nghi ngờ Lở ăn trộm, bà M đã sang nhà chửi Lở cùng anh trai Lở.

  Mang ẫm ức trong lòng, ngày 20/8, Lở nhìn thấy bà M đang làm việc ở nương lúa đã ra tay sát hại bà M.

  Hoàng Duyên

   Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phap-luat/he-lo-nguyen-nhan-nam-thanh-nien-sat-hai-nguoi-phu-nu-o-vung-giap-bien-2019082119441685.htm