Hé lộ nguyên nhân chém chết bạn nhậu giữa chợ ở Hà Nội

Đôi bạn làm cùng công ty đi ăn sáng rồi chơi đỏ đen và xảy ra mâu thuẫn dẫn tới chém nhau khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người nguy kịch.

Như tin tức đã đưa, tối ngày 9/10, một lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc chém nhau kinh hoàng giữa chợ , khiến hai người thương vong, tại khu vực chợ Gạch, xã Thọ Lộc.

Hé lộ nguyên nhân chém chết bạn nhậu giữa chợ ở Hà Nội - Ảnh 1

Hiện trường vụ chém người. Ảnh cắt từ clip

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết vào sáng 8/10, Trịnh Văn Sơn (SN 1978, trú tại xã Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ) cùng Chu Văn Long (SN 1984, trú tại xã Thọ Lộc, Phúc Thọ) đi ăn cháo lòng tại quán ở xã Thọ Lộc.

Tuy nhiên, trong quá trình ăn, uống rượu giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, sau đó cãi vã dẫn đến vác dao chém nhau. Vụ việc khiến một nạn nhân tử vong ngay sau đó, người còn lại cũng bị thương nặng và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện 105.

Trao đổi với phóng viên báo Công an TP.HCM, đại diên Công an huyện Phúc Thọ xác nhận vụ việc. Theo vị Công an huyện, hiện Sơn đã được cấp cứu và sức khỏe đã bình phục nhưng chưa thể lấy lời khai.

Theo vị đại diện Công an huyện, Sơn và Long làm cùng công ty với nhau. Trong lúc ăn cháo lòng xong, cả hai rủ nhau chơi đỏ đen rồi xảy ra cãi vã dẫn tới án mạng đau lòng. Vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Dã Quỳ (T/H)