Hé lộ lý do Lâm Canh Tân nhận lời làm chồng Lưu Diệc Phi, tưởng ngớ ngẩn nhưng lại rất hợp lý

Cơ duyên đưa Lưu Diệc Phi và Lâm Canh Tân nên duyên vợ chồng được hé lộ.

Bắt đầu lên sóng vào ngày 8/6, Câu chuyện hoa hồng nhanh chóng gia nhập đường đua phim Hoa ngữ với rating (tỉ suất người xem) chiếu đài lẫn chiếu mạng đều rất khả quan. Ngoài các vấn đề xoay quanh nội dung phim, điều khiến khán giả tò mò nhất là lý do dẫn tới màn hợp tác vô cùng ăn ý giữa Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi.

Mới đây, lý do Lâm Canh Tân được đạo diễn giao cho vai anh chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn trong Câu chuyện hoa hồng đã được hé lộ. Đạo diễn chia sẻ, khi bắt đầu lên ý tưởng cho vai diễn chồng của Lưu Diệc Phi, anh đã ngay lập tức nghĩ ngay tới Lâm Canh Tân. Vị đạo diễn còn khẳng định "vai này chỉ có cậu ấy mới diễn được thôi".

Khi Lâm Canh Tân và khán giả tỏ ra thắc mắc, đạo diễn phim mới hóm hỉnh trả lời: "Vì khán giả mắng không lại cậu".

Lý do sau đó được giải thích rằng vai diễn chồng của Lưu Diệc Phi chắc chắn sẽ bị khán giả chỉ trích rất nhiều, có lẽ chỉ Lâm Canh Tân mới có thể “phản pháo” lại được những bình luận ác ý đó.

Được biết, Lâm Canh Tân nổi tiếng là một nam diễn viên thẳng thắn, không ngại đáp trả những bình luận ác ý, vô căn cứ nhắm vào mình và bạn diễn. Mỹ nam từng có thành tích nửa đêm "giao lưu" với antifan trên Weibo, một mình anh có thể làm cả một nhóm người quá khích ngậm ngùi im lặng thoát ra. Đây quả thật là một chiến tích không phải ai cũng đạt được, đặc biệt trong bối cảnh showbiz Hoa ngữ vốn rất câu nệ.

Câu chuyện hoa hồng chuyển thể tiểu thuyết của Diệc Thư, xoay quanh đời sống tình cảm, công việc của Hoàng Diệc Mai và những người xung quanh. Phim nêu bật ý chí của phụ nữ, cách họ giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống. Tuy vậy, một bộ phận người xem cho rằng kịch bản đôi chỗ thiếu thực tế, một số tình tiết quá đề cao nữ chính. Phim dẫn đầu tỷ lệ người xem khi phát trên đài CCTV, Trung Quốc, nhiều chủ đề quanh tác phẩm gây chú ý trên mạng xã hội. Một số sản phẩm thời trang cháy hàng nhờ hiệu ứng của phim.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/he-lo-ly-do-lam-canh-tan-nhan-loi-lam-chong-luu-diec-phi-202406152011191708.html